Muốn mua smartphone giá dưới 4tr :cấu hình mạnh một chút, camera hỗ trợ quay 720p, cocar camera phụ, đèn flash

Muốn mua smartphone giá dưới 4tr :cấu hình mạnh một chút, camera hỗ trợ quay 720p, cocar camera phụ, đèn flash?

Hoàng Lan Hương
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn

Bạn tham khảo mấy e này nha

Dưới đây là danh sách 5 smartphone Android giá dưới 5 triệu đồng với bộ xử lý từ 800 đến 823MHz.

Samsung Galaxy Pocket

Máy có thiết kế nhỏ gọn và mức giá rẻ. Ảnh: Huy Đức.

Máy có thiết kế nhỏ gọn và mức giá rẻ. Ảnh:Huy Đức.

Pocket vừa được bán chính hãng tại Việt Nam. Máy sở hữu màn hình 2,8 inch, độ phân giải 240 x 320 pixel, chất lượng hiển thị ở mức khá. Thiết bị hỗ trợ các kết nối từ HSDPA, Wi-Fi, GPS và cả Wi-Fi hotspot. Sản phẩm sử dụng chip xử lý 832 MHz, tương đương Galaxy Y, cùng chạy Android 2.3.

Với mức giá 2,8 triệu đồng, model đang là một trong những mẫu smartphone rẻ nhất hiện nay, cạnh tranh trực tiếp với các thương hiệu điện thoại Việt hoặc Trung Quốc, thậm chí rẻ hơn một số mẫu cơ bản từ các thương hiệu khác như Nokia, Sony...

LG Optimus L3 E400

L3 có thiết kế khá vuông vắn. Ảnh: Huy Đức.

L3 có thiết kế khá vuông vắn. Ảnh:Huy Đức.

Là mẫu "nhỏ bé" nhất trong dòng L của LG, L3 được trang bị cấu hình phổ thông chạy Android 2.3.6 Gingerbread với màn hình 3,2 inch, độ phân giải 320 x 240 pixel. Máy có vi xử lý đơn nhân tốc độ 800MHz, RAM 384MB và bộ nhớ trong 1GB, hỗ trợ thẻ nhớ microSD. Máy ảnh độ phân giải 3.0 Megapixel nằm ở lưng máy và không có camera phụ ở mặt trước.

Giá tham khảo: 3,2 triệu đồng.

LG Optimus Net Dual P698

P698 là smartphone hai sim của LG.

Thêm một đại diện nữa đến từ LG, đối thủ "nặng ký" của Samsung tại thị trường smartphone giá rẻ. P698 có thể chạy 2 sim đồng thời, trang bị CPU Qualcomm MSM7227T 800 MHz, RAM 512MB. Màn hình của máy rộng 3,2 inch, công nghệ TFT, pin 1.500mAh hứa hẹn thời gian dùng khá tốt.

Giá tham khảo: 4,1 triệu đồng.

Samsung Galaxy Y Dous

Galaxy Y Duos có thiết kế khá giống với

Galaxy Y Duos có thiết kế khá giống với "đàn anh" Galaxy Y. Ảnh:Huy Đức.

Máy chạy Android 2.3, sở hữu cấu hình trung bình với màn hình 3,12 inch, độ phân giải thấp QVGA 320 x 240 pixel. Sản phẩm có máy ảnh 3 Megapixel, vi xử lý 832MHz, RAM 385MB, bộ nhớ trong 512MB. Galaxy Y hai nhân tích hợp các kết nối tốc độ cao như HSDPA, Wi-Fi, Bluetooth, GPS cùng với cổng microUSB và đài FM. Máy có pin dung lượng 1.000 mAh, thiết kế gọn giống phiên bản đi trước.

Giá tham khảo: 4,5 triệu đồng.

HTC Explorer

HTC hạ một triệu đồng sau gần nửa năm ra mắt tại thị trường Việt Nam. Ảnh: Tuấn Anh.

HTC Explorer sở hữu chip xử lý Qualcomm MSM7227 600Mhz, RAM 512MB, màn hình cảm ứng điện dung rộng 3,2 inch, độ phân giải 320 x 480 pixel. Model được trang bị camera 3 Megapixel, trang bị đầy đủ khả năng kết nối với Wi-Fi chuẩn n, Bluetooth 3.0, GPS, Wi-Fi hotspot.

Máy chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread và giao diện người dùng nổi tiếng của HTC là Sense, phiên bản 3.5 giống với các dòng máy cao cấp khác của hãng như Sensation XE, Senstation XL.

Giá tham khảo: 4,7 triệu đồng.

Vũ Văn Bắc
Trả lời 9 năm trước

Bác vào gian hàng của em để xem nhé, thông số mạnh giá mềm bảo hành 6 tháng 1 năm

DI ĐỘNG THUẬN KIỀU
Trả lời 9 năm trước

BánLG Optimus LTE2 LG F160 Likenew 99%
Hàng đc xách tay trực tiếp về từ Hàn Quốc, không giống như những hàng renew hàng nhái đâu nha.
Đảm bảo AE tới xem sẽ k về tay k. Hàng có sao nói vậy, bán đúng giá đúng chất lượng, không nói thêm nói bớt. Nếu nói sai thì xin trả lại tiền xăng cho AE.
Hàng mình bán bao test bao xài thoải mái, bảo hành chu đáo.
Chế độ bảo hành:
- Máy bán ra BH từ 3 tháng tới 12 tháng cho AE yên tâm sử dụng.
- Bao xài 7 ngày 1 đổi 1 cho tất cả modell.
Hàng chính hãng Hàn Quốc, không như hàng nhái , hàng dựng ngoài thị trường đâu nhé. Ngoài thị trường hàng nhái hàng dựng từ TQ rất nhiều, AE cẩn thận kẻo mua lầm!
Hàn về, hàng đảm bảo cực kì chất, AE nào có nhu cầu alo nha.
Giá : 2.800.000.vnđ

Bán Hàng: 0906927376 Minh Thuận
Kỹ Thuật: 0964297176 Anh Thái

ĐỊA CHỈ:60 hoà bình , f5 ,q11 , tphcm
( ĐỐI DIỆN BẾN XE BUÝT ĐẦM SEN )

Website:http://didongthuankieu.net/

DI ĐỘNG THUẬN KIỀU
Trả lời 9 năm trước

Bán LG Optimus G E973LG-F180Likenew 99%
Hàng đc xách tay trực tiếp về từ Hàn Quốc, không giống như những hàng renew hàng nhái đâu nha.
Đảm bảo AE tới xem sẽ k về tay k. Hàng có sao nói vậy, bán đúng giá đúng chất lượng, không nói thêm nói bớt. Nếu nói sai thì xin trả lại tiền xăng cho AE.
Hàng mình bán bao test bao xài thoải mái, bảo hành chu đáo.
Chế độ bảo hành:
- Máy bán ra BH từ 3 tháng tới 12 tháng cho AE yên tâm sử dụng.
- Bao xài 7 ngày 1 đổi 1 cho tất cả modell.
Hàng chính hãng Hàn Quốc, không như hàng nhái , hàng dựng ngoài thị trường đâu nhé. Ngoài thị trường hàng nhái hàng dựng từ TQ rất nhiều, AE cẩn thận kẻo mua lầm!
Hàn về, hàng đảm bảo cực kì chất, AE nào có nhu cầu alo nha.
Giá : 3.800.000.vnđ

Bán Hàng: 0906927376 Minh Thuận
Kỹ Thuật: 0964297176 Anh Thái

ĐỊA CHỈ:60 hoà bình , f5 ,q11 , tphcm
( ĐỐI DIỆN BẾN XE BUÝT ĐẦM SEN )

Website:http://didongthuankieu.net/