Tư vấn mua smartphone chụp ảnh đẹp giá dưới 5tr?

Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 9 năm trước

Lựa chọn một chú dế tầm trung sao cho phù hợp với nhu cầu không phải là vấn đề dễ dàng. Chỉ cần thiếu tinh ý một chút, rất có thể người dùng đã mua nhầm sản phẩm kém hài lòng.
Lựa chọn một chú dế tầm trung sao cho phù hợp với nhu cầu không phải là vấn đề dễ dàng. Bởi khác với smartphone, vốn sở hữu đầy đủ các chức năng, hay dòng điện thoại phổ thông đơn giản, chủ yếu phục vụ cho nhu cầu gọi-nghe, các mẫu di động tầm trung thường phải thỏa mãn rất nhiều yêu cầu: thiết kế đẹp mắt, chức năng đa dạng, độ bền cao, pin lâu và giá cả lại phải phù hợp. Vì vậy, chỉ cần không cẩn thận một chút, là người dùng đã mua nhầm sản phẩm mà bản thân không ưng ý.
Samsung S5620 Monte - Giá tham khảo: 3,9 triệu
Hỗ trợ cả 2 kết nối 3G và Wi-Fi, Samsung S5620 Monte là một trong những điện thoại tầm trung có khả năng kết nối tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, thiết kế sang trọng, tuổi thọ pin cao, màn hình cảm ứng lớn 3 inch, chức năng định vị GPS… cũng là những đặc điểm nổi bật khác của chiếc điện thoại đa chức năng này.

http://az24.vn/hoidap/

Theo nhận định chung của giới chuyên môn, Samsung S5620 Monte sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của giới công chức văn phòng, bởi nét thiết kế phá cách độc đáo nhưng vẫn thập phần sang trọng.
Nokia 5233 - Giá tham khảo: 3,2 triệu
Dao động ở mức giá hơn 3 triệu đồng, Nokia 5233 lại sở hữu khá nhiều tính năng cao cấp mà khách hàng khó lòng tìm thấy ở những mẫu điện thoại tầm trung khác: màn hình cảm ứng 16 triệu màu (3.2 inch), hệ điều hành S60, kho ứng dụng miễn phí phong phú, và pin cực khỏe so với những sản phẩm cùng tầm tiền.

http://az24.vn/hoidap/

Qua thử nghiệm thực tế, thời gian hoạt động của máy lên đến 5 ngày nếu chỉ dùng vào mục đích gọi nghe và 3 ngày nếu sử dụng thường xuyên các tính năng đa phương tiện. Một số ưu-nhược điểm khác theo ý kiến của người dùng: camera hoạt động ổn định (không flash), chức năng cảm ứng của máy không đủ độ nhạy, chất lượng loa ngoài không được như mong đợi.
Tiếc hơn nữa khi Nokia 5233 lại thiếu hẳn cả hai kết nối 3G – Wi-Fi, nhưng quả thực, với mức giá tương tự, thật khó để tìm ra đối thủ xứng tầm cho Nokia 5233. Nokia 5230 (giá khoảng 3,5 triệu) khá giống Nokia 5233 về cả nội dung lẫn hình thức, được bổ sung thêm hỗ trợ kết nối 3G. Nếu không xét điểm khác biệt trên, dường như toàn bộ khuyết điểm còn lại của Nokia 5230 đều giống hệt như Nokia 5233: loa nhỏ, giao diện hiển thị S60 chưa hợp lý, cảm ứng và bàn phím QWERTY hơi khó sử dụng…
LG KM555 - Giá tham khảo: 3 triệu
Có nét tương đồng với Samsung S5620 Monte, đáng tiếc những gì mà LG KM555 thể hiện chưa vẫn chưa đáp ứng được mong đợi. Dù vẫn cung cấp kết nối 3G-WiFi, màn hình lớn 3 inch, thiết kế trang nhã như S5620 Monte, nhưng qua thử nghiệm thực tế, tuổi thọ pin của LG KM555 kém hơn khá nhiều so với Samsung S5620 Monte. Hơn thế, LG KM555 vẫn chưa có nét chấm phá đặc biệt như thiết kế của S5620 Monte.

http://az24.vn/hoidap/

Dĩ nhiên, điểm mạnh của LG KM555 cũng không phải là ít: kết nối Wi-Fi tốt, ứng dụng 3G có thể thay thế hoàn toàn chức năng của các USB Modem 3G thông thường, cảm ứng nhạy, dễ sử dụng, và camera 3.2 Megapixel cho chất lượng hình ảnh khá. Xét về cả hiệu năng lẫn giá cả, LG KM555 xứng đáng được xếp vào nhóm dẫn đầu trong phân khúc thị trường tầm trung hiện tại.
Samsung B5722 - Giá tham khảo: 3,4 triệu
Đây là một trong những mẫu di động tầm trung hiếm hoi hỗ trợ 2 sim 2 sóng, và mức giá bán phù hợp. Ngoài ra, Samsung B5722 cũng không có nhiều điểm nổi bật so với các sản phẩm cùng phân khúc: màn hình cảm ứng 2.8 inch, camera 3.2 Megapixel (LED flash), giao diện TouchWiz UI 1.0…

http://az24.vn/hoidap/

Theo đáng giá chung, Samsung B5722 có thể đóng vai trò thay thế khá tốt cho những mẫu điện thoại 2 sim 2 sóng xuất xứ Trung Quốc bởi mức giá rẻ và đầy đủ tính năng, nhưng sẽ gây thất vọng không ít cho những khách hàng khó tính, bởi cấu hình và thiết kế của máy thật sự không có điểm nào nổi trội hơn những sản phẩm có cùng giá thành trên thị trường.
LG GX500 - Giá tham khảo: 4 triệu
Mẫu dế 2 sim 2 sóng nổi bật nhất của LG. Bởi không giống như Samsung B5722, cấu hình của LG GX500 khá đồng đều, nếu so sánh với những mẫu di động tầm trung khác trên thị trường: màn hình lớn 3 inch, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, camera 3.2 Megapixel, và đặc biệt là lớp vỏ ngoài bằng hợp kim, cùng dung lượng pin khủng lên đến 1.500 mAh.

http://az24.vn/hoidap/

Với thiết kế sang trọng, thời gian sử dụng máy lâu, bền bỉ và đầy đủ các tính năng cần thiết, không nghi ngờ gì nữa khi LG GX500 chính là lựa chọn hợp lý nhất cho mọi đối tượng khách hàng.
Samsung Star S5233W - Giá tham khảo: 3,5 triệu
Hướng đến nhóm người dùng trẻ tuổi năng động, thiết kế của Samsung Star S5233W khá đơn giản và đậm chất thời trang. Ngoài ra, Star S5233W cũng được tích hợp thêm một số tính năng khá độc đáo như: dịch vụ tìm nhạc Shazam, nhận dạng chữ viết tay và cảm ứng gia tốc kế. Camera (không flash) với chức năng nhận diện khuôn mặt càng làm nổi bật thêm nét độc đáo của chú dế.

http://az24.vn/hoidap/

Giữ lại kết nối Wi-Fi, cùng pin có dung lượng trung bình 1.000 mAh, Star S5233W thật khó tìm ra đối thủ có phong cách vượt trội hơn trên cùng phân khúc thị trường.
Nokia C5 - Giá tham khảo: 3,9 triệu
Dòng smartphone nền tảng S60 giá rẻ nổi bật về cả hiệu năng lẫn giá cả. Sở hữu chíp xử lý ARM 11 600MHz, RAM 128MB, màn hình 16 triệu màu, pin cực bền bỉ, thiết kế nhỏ gọn (chỉ dày 12,3mm), kết nối 3G và bàn phím QWERTY, Nokia C5 có thể xem là đáng đồng tiền bát gạo nhất trong số smartphone đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Và cũng như đa số các mẫu điện thoại tầm trung khác, Nokia C5 sẽ phù hợp nhất với vai trò trợ lý cho giới doanh nhân, nhân viên văn phòng.

http://az24.vn/hoidap/

Sony Ericsson W20i Zylo - Giá tham khảo: 3,5 triệu
Mang theo ấn tượng của W-Series, W20i Zylo nổi bật với phong cách thiết kế mạnh mẽ, nam tính và tràn đầy sức sống. Chắc chắn, những khách hàng yêu thích nét phá cách tinh tế trong phong cách Sony sẽ yêu thích chú dế này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

http://az24.vn/hoidap/

Nhưng ngoài thế mạnh về tính năng Walkman, thì W20i Zylo vẫn không khác biệt mấy so với những mẫu di động tầm trung khác trên thị trường. Một số nhược điểm: bộ nhớ trong ít, thiếu tính năng video call, và tai nghe đi kèm cho chất lượng âm thanh chưa thật sự xuất sắc.
Nokia X3-02 Touch and Type - Giá tham khảo: 4 triệu
Chỉ đắt hơn đồng nghiệp Nokia C5 khoảng tầm 500 ngàn đồng, nhưng Nokia X3-02 lại có quá nhiều ưu điểm nổi trội hơn hẳn Nokia C5: hỗ trợ đồng thời 2 kết nối 3G-WiFi (chuẩn n), camera 5 Megapixel, màn hình cảm ứng kết hợp và bàn phím thực cải tiến thật ấn tượng.

http://az24.vn/hoidap/

Nhưng đồng thời, Nokia X3-02 cũng bị một số người dùng than phiền về vấn đề tuổi thọ pin kém, camera thiếu flash, không có video call, màn hình cảm ứng nhỏ và không được nhạy như những mẫu smartphone tầm trung khác. Dù vậy, trong tầm giá 4 triệu trở lại, khó có thể tìm được một mẫu smartphone nào khác giới thiệu đầy đủ tính năng như Nokia X3-02.
Wellcom A88 - Giá tham khảo: 3,4 triệu
Sẽ không quá khi tuyên bố Wellcom A88 là nhà vô địch trong cuộc đua tầm trung trong hiện tại. Bởi, chưa cần xét đến yếu tố giá cả, chỉ xét đến những tính năng phần cứng thì Wellcom A88 đã bỏ xa các đối thủ trong cùng phân khúc: CPU Qualcomm MSM7227 tốc độ 600MHz có thể overclock lên 800MHz, RAM của máy là 256MB, ROM 512MB, hỗ trợ cả 2 kết nối Wi-Fi/3G và cài sẵn hệ điều hành Android 2.2.

http://az24.vn/hoidap/

Không dừng lại ở đó, máy còn nổi bật ở những tính năng phụ trợ như camera 5 chấm có LED flash cực sáng, pin dung lượng cao 1.230 mAh. Thiết kế Wellcom A88 khá trang nhã, lại có nét tương đồng so với một siêu phẩm Android khác là Google Nexus One. Đáng tiếc, chất liệu nhựa làm vỏ máy chưa thật sự tốt như các mẫu smartphone có xuất thân thương hiệu nổi tiếng khác.

DI ĐỘNG THUẬN KIỀU
Trả lời 9 năm trước

BánLG Optimus G E973LG-F180Likenew 99%
Hàng đc xách tay trực tiếp về từ Hàn Quốc, không giống như những hàng renew hàng nhái đâu nha.
Đảm bảo AE tới xem sẽ k về tay k. Hàng có sao nói vậy, bán đúng giá đúng chất lượng, không nói thêm nói bớt. Nếu nói sai thì xin trả lại tiền xăng cho AE.
Hàng mình bán bao test bao xài thoải mái, bảo hành chu đáo.
Chế độ bảo hành:
- Máy bán ra BH từ 3 tháng tới 12 tháng cho AE yên tâm sử dụng.
- Bao xài 7 ngày 1 đổi 1 cho tất cả modell.
Hàng chính hãng Hàn Quốc, không như hàng nhái , hàng dựng ngoài thị trường đâu nhé. Ngoài thị trường hàng nhái hàng dựng từ TQ rất nhiều, AE cẩn thận kẻo mua lầm!
Hàn về, hàng đảm bảo cực kì chất, AE nào có nhu cầu alo nha.
Giá : 3.800.000.vnđ

Bán Hàng: 0906927376 Minh Thuận
Kỹ Thuật: 0964297176 Anh Thái

ĐỊA CHỈ:60 hoà bình , f5 ,q11 , tphcm
( ĐỐI DIỆN BẾN XE BUÝT ĐẦM SEN )

Website:http://didongthuankieu.net/

DI ĐỘNG THUẬN KIỀU
Trả lời 9 năm trước

Bán LG Optimus G Pro F240 (For Korea)Likenew 99%
Hàng đc xách tay trực tiếp về từ Hàn Quốc, không giống như những hàng renew hàng nhái đâu nha.
Đảm bảo AE tới xem sẽ k về tay k. Hàng có sao nói vậy, bán đúng giá đúng chất lượng, không nói thêm nói bớt. Nếu nói sai thì xin trả lại tiền xăng cho AE.
Hàng mình bán bao test bao xài thoải mái, bảo hành chu đáo.
Chế độ bảo hành:
- Máy bán ra BH từ 3 tháng tới 12 tháng cho AE yên tâm sử dụng.
- Bao xài 7 ngày 1 đổi 1 cho tất cả modell.
Hàng chính hãng Hàn Quốc, không như hàng nhái , hàng dựng ngoài thị trường đâu nhé. Ngoài thị trường hàng nhái hàng dựng từ TQ rất nhiều, AE cẩn thận kẻo mua lầm!
Hàn về, hàng đảm bảo cực kì chất, AE nào có nhu cầu alo nha.
Giá : 4.400.000.vnđ

Bán Hàng: 0906927376 Minh Thuận
Kỹ Thuật: 0964297176 Anh Thái

ĐỊA CHỈ:60 hoà bình , f5 ,q11 , tphcm
( ĐỐI DIỆN BẾN XE BUÝT ĐẦM SEN )

Website:http://didongthuankieu.net/