Cho em xin ý kiến nên mua con nào thì tốt ? Sony Xperia S hay P?

Nguyễn Mạnh Hà
Trả lời 9 năm trước

S và P có thiết kế khá giống nhau. Tuy nhiên:

Xperia P thì thời lượng pin kém nha bạn.

Xperia S bị lỗi màn hình vàng nha bạn, không biết lo hàng sau này ra sao ( chính hàng thì được sony bảo hành miễn phí nhưng chưa thấy ai được hỗ trợ, xách tay thì không được bảo hành màn hình nha bạn ).

Nếu được sao bạn không ngó qua Xperia Ion xách tay mới về giá 11tr8 bên Cellphones ( chíp lỗi kép, ram 1gb, màn hình HD, camera chính 12Mp, pin 1900mah.

Vũ Giang Linh
Trả lời 8 năm trước

Chưa sử dụng qua XP nhưng được cộng đồng sony đánh giá màn hình đẹp nhờ công nghệ White Magic gì ấy. Cũng không biết phải là vậy không vì chưa xài :D
Mà nhưng với quả pin 1305mAh thì cảm giác yếu thiệt :|
Cái này phải hỏi người đang xài, hoặc đã xài rồi xem sử dụng bình thường (web bao lâu, nghe gọi bao nhiêu) trong 1 ngày em ấy có trụ nổi không.

2 em này thấy khá giông nhau về kiểu dáng mừ ta :D cái 4" cái 4"3 thôi.
Lúc sony expo vào xem chỉ chú ý Smartdock và Xperia Ion ... nên bỏ lỡ XP

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia P

 Long
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia S

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia S

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia S