Mua điện thoại nào giá rẻ, pin bền nhất thị trường?

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Dù đây không phải là những chiếc điện thoại thông minh, tuy nhiên, ngoài tính năng truyền thống là thoại,nhắn tin, chúng cũng được trang bị nhiều tiện ích khác đáng dùng.

Philips X500(2,4 triệu đồng)

Philips X500 sử dụng loại pin “siêu khủng” Li-ion 1720 mAh cho thời gian sử dụng liên tục 16 giờ và thời gian chờ kỷ lục lên đến gần 2 tháng. Một thông tin thú vị nữa về sử dụng pin ở Philips X500 là nếu người dùng sạc đầy pin sẽ mất khoảng 4 giờ và sau đó có thể nghe nhạc liên tục trong khoảng 40 giờ.

Mặc dù, Philips X500 chỉ là một chiếc điện thoại tầm trung và không được trang bị những chức năng đặc biệt. Nhưng máy lại có kích thước tương đối nhỏ gọn 105,6x42,35x17,85 mm, sở hữu màn hình TFT 1,8 inch, độ phân giải 176 x 220. Ngoài ra, máy còn được tích hợp camera 1,3 MP.

Bộ nhớ trong của máy 10 MB, có thể nâng cấp bộ nhớ ngoài thông qua thẻ nhớ mở rộng microSD, TransFlash, kết nối Bluetooth 2.0 với A2DP, hỗ trợ mạng SM1800, GSM900, GSM1900.

Samsung Xcover E2370(2,8 triệu đồng)

Samsung E2370 Xcover được thiết kế khá độc đáo với lớp vỏ bọc cao su ở phía ngoài tạo cảm giác chắc chắn cho người cầm nó, cùng với tính năng chống va đập mạnh và chống thấm nước.

Nếu như chiếc điện thoại di động Philips X500 cho phép người sử dụng với thời gian 60 ngày,thì Samsung E2370 Xcover lại khiến người sử dụng phải ngạc nhiên khi cho phép đàm thoại liên tục trong 22 giờ và khả năng chờ (stand by) lên đến 67 ngày.

Xcover E2370 được sở hữu màn hình TFT 1,8 inch, độ phân giải 128 x 160 pixel, camera VGA, hỗ trợ thẻ nhớ trong 5MB và khe cắm thẻ nhớ MicroSD 2GB. E2370 Xcover hỗ trợ mạng GSM/EDGE, Bluetooth, đài FM.

Nokia X1-01(1 triệu đồng)

Là “dế” hai sim đầu tiên của Nokia, Nokia X1-01 được trang bị dung lượng pin 1320 mAh, một sự cải tiến đáng giá xuất hiện trên dòng cấp thấp của Nokia, cho phép thời gian chờ lên đến 43 ngày, gọi điện liên tục được 13 tiếng và nghe nhạc 36 tiếng.

Mức giá rẻ Nokia X1-01 nổi bật với chức năng 2 sim 2 sóng, giao diện Menu hoàn toàn mới với các icon mang hới hướng của hệ điều hành Symbian Anna trên các dòng smartphone cao cấp của Nokia

X1-01 hỗ trợ đầy đủ tính năng giải trí của 1 chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng giá rẻ. Trong đó, có 2 chức năng sáng giá nhất trên X1-01 là MP3 Player và FM Radio. Không có JAVA nhưng X1-01 vẫn có các ứng dụng mini như Lịch Âm, Lịch Trung Hoa. Các Game hấp dẫn như trên các series 40 như Sodoku, Beach Rally, Music League....

Philips X500(2,4 triệu đồng)

Philips X500 sử dụng loại pin “siêu khủng” Li-ion 1720 mAh cho thời gian sử dụng liên tục 16 giờ và thời gian chờ kỷ lục lên đến gần 2 tháng. Một thông tin thú vị nữa về sử dụng pin ở Philips X500 là nếu người dùng sạc đầy pin sẽ mất khoảng 4 giờ và sau đó có thể nghe nhạc liên tục trong khoảng 40 giờ.

Mặc dù, Philips X500 chỉ là một chiếc điện thoại tầm trung và không được trang bị những chức năng đặc biệt. Nhưng máy lại có kích thước tương đối nhỏ gọn 105,6x42,35x17,85 mm, sở hữu màn hình TFT 1,8 inch, độ phân giải 176 x 220. Ngoài ra, máy còn được tích hợp camera 1,3 MP.

Bộ nhớ trong của máy 10 MB, có thể nâng cấp bộ nhớ ngoài thông qua thẻ nhớ mở rộng microSD, TransFlash, kết nối Bluetooth 2.0 với A2DP, hỗ trợ mạng SM1800, GSM900, GSM1900.

Nokia C1-00(600 ngàn đồng)

C1-00 là một trong hai chiếc di động hỗ trợ 2 SIM đầu tiên của Nokia. Máy có bộ vỏ bằng nhựa, khá nhẹ và gọn gàng, nhỏ dần về hai đầu. Ngoài tính năng hai SIM với 2 khe cắm ở dưới pin, model này còn có giắc cắm tai nghe 3,5 mm, đài FM và một đèn pin phía trên.

C1-00 có kiểu dáng đơn giản, như nhiều mẫu di động giá rẻ từ Nokia, phía trên là màn hình màu TFT hỗ trợ 65 nghìn màu, rộng 1,8 inch, độ phân giải chỉ 128 x 160 pixel. Pin theo máy dung lượng 1.020 mAh. Nokia cho biết, thời gian đàm thoại liên tục lên tới 13 giờ, trong khi thời gian chờ là 48 ngày.

Philips X116(1,25 triệu đồng)

Điện thoại di động Xenium X116 được trang bị SIM kép với thiết kế dạng thanh đơn giản hơn. Mẫu điện thoại di động Philips Xenium X116 được trang bị các tính năng mới bao gồm kết nối GSM/GPRS, màn hình 2 inch có độ phân giải 176 x 220p, máy nghe nhạc MP3, đài FM, tích hợp đèn flash, hỗ trợ thẻ MicroSD (lên đến 4GB).

“Dế” cũng được trang bị đầy đủ các tính năng nghe nhạc MP3, FM, hỗ trợ thể nhớ T-Flash lên tới 2G. Ngoài ra, còn phải kể đến Pin 1150mAh cung cấp thời gian chờ lên tới 1 tháng, thời gian đàm thoại liên tục trong 8 giờ.

LG Amigo A190(450 ngàn đồng)

Amigo A190 là chiếc điện thoại 2 sim 2 sóng, máy sử dụng pin với dung lượng 950mAh cho thời gian đàm thoại liên tục 9 giờ, thời gian chờ lên đến 700 giờ đồng hồ, tương đương với 29 ngày. A190 trang bị màn hình màu TFT 65.000 màu, nghe FM không cần tai nghe. Chức năng “độc” được tích hợp trên máy là “cuộc gọi ảo” cho phép người dùng rời khỏi cuộc vui hoặc những tình huống gặp gỡ khó xử một cách dễ dàng.