Có tầm 6 triệu đồng thì nên mua HTC One V hay Sony Xperia Arc?

Suachua
Trả lời 9 năm trước

them 500k mua arc S di ban , hang xach tay,, chup hinh dep, luot web cung nhanh, man hinh arc S cung thuộc loại chuẩn và đẹp, 4,2 inch, 8MP, là sản phẩm đỉnh nhất năm ngoái,
noi về android 4,0, tải phần mềm cũng vậy thôi, vì dt andriod nào cũng zậy, acs S sap len 4,0 nữa
màn hình thì có lẽ HTC ko = sony dau, camera cung zay
luot web thì sony cũng khá ok
one V thuộc phân khúc trung , còn ARC S thuoc dòng cai cap, sao so sánh duoc,
DTDD ma, nen suy nghi ky truoc khi mua, mua ve thi hối hận, bán ra thì lỗ nũa
mình xai sony XP S cung android 2.3 thoi, nhung ko khác gì HTC X, và SS S2 het, nhung minh nói thật sony hơn hẵn HTC,và SS về man hinh và camera, hjhj
thật đấy, y kiến minh là zay
SONY XP S *** **** khi so sanh zoi IP4S thì hon hẵn, khi luot web, hjhj, ko hoi hận khi mua sony, hhaaha