Có nên mua Asus Zenfone 6 không?

Em đang dùng iPhone 4s, em nghe nói trong vài năm tới sản phẩm iPhone sẽ bị lỗi thời. Em định mua 1 cái Zenfone 6 không biết như thế nào, mọi người tư vấn cho em với

pq
Trả lời 9 năm trước

Mình đang xài zenphone 5 lẫn 6 ... đổi từ note2 qua trải nghiệm thử ... nói chung máy xài khá tốt ... hơi nóng máy sau khi để max độ sáng 100 sau 1 h sử dụng màn hình khá thực ko rực rỡ như note 2 ... lưu ý các bạn mua nhớ mua bộ nhớ 16g hay 32g nhé con mình mua đợt đầu chỉ có 8g thôi .... hdh của em nó rất mượt mà nhưng mình trải nghiệm ít lắm vì quen giao diện golaucher rồi ...
loa ngoài hơi nhỏ nha mấy bạn
mình xài note 2 bỏ túi jeans khá gọn qua con zenphone 6 hay bỏ túi quá bất tiện dày quá ...nữ xài zenphone 5 hợp hơn còn zen 6 hợp nam hơn
em nó có chức nang ghi âm cuộc gọi ko cần phần mềm khá hay
nói chung tầm 4tr5 cho em cấu hình zenphone6 màn hình 6in l, thương hiệu asus là quá tuyệt với
nếu giá đội lên gần 6 chai thì theo em thêm mấy xị nữa làm em lg g2 docomo thì hay hơn ... dưới 4tr5 quất thôi anh em
ý kiến trên là của 1 người đang trải nghiện thực sự cho bạn nào có ý định mua em nó thanks anh em

vespafan2010
Trả lời 9 năm trước

Ưu điểm:

  • Thiết kế gọn, không quá nặng
  • Chạy rất nhanh, tốc độ phản hồi tốt
  • Giao diện đẹp và dễ nhìn
  • Camera có rất nhiều chức năng
  • Thời lượng pin tốt

Nhược điểm:

  • Phím ảo không có đèn nền
  • Các phím cứng hơi nông
  • Màn hình ngả vàng
Bạn có thể xem đánh giá chi tiết máy này tại đây nhé: Đánh giá Asus Zenfone 6