Địa điểm mua ốp lưng bao da nokia lumia 625 xịn tốt nhất?

Mình thấy ốp lưng điện thoại nokia lumia 625 bán rất nhiều ở các cửa hàng điện máy mà không biết chỗ nào có nhiều mẫu mã đẹp và giá tốt để mua cho mấy nhỏ bạn thân. Ai rành chỗ nào thì giới thiệu cho mình với nha.

Suachua
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo các mẫu ốp lưng và bao da chính hãng tạihttp://thegioihtc.com/danh-muc/181/lumia-625nhé. Tớ hay mua ốp lưng ở đó vì có rất nhiều mẫu cho mình lựa chọn mà lại là hàng chính hãng nên được hậu mãi tận tình lắm. Chúc bạn tìm được mẫu phù hợp cho mình nhé.