Kết nối Samsung gear 2 neo với iPhone?

Hiện tại mình đang có 1 trong nhũng sản phẩm hot nhất của samsung là đồng hồ Gear 2 Neo
Nhưng vấn đề ở chỗ là mình đang sử dụng iphone
Nay lên đây hóng cao kiến của ace về việc kết nối gear2 với iphone
Hiện tại mình vẫn có thể kết nối được với iphone qua bluetooth.nhưng chỉ có thể nhận được cuộc gọi đến từ gear
Còn tất cả các chức năng khác đều k thể sử dụng. Kể cả đồng hồ.
Như trên các máy chạy android thì nó có gear manager kết nối vs gear sẽ full chức năng.

Lan Anh Mobile
Trả lời 9 năm trước

Galaxy Gear (Gear 1, Gear 2, Gear 2 Neo, Gear Fit) chỉ được hỗ trợ tốt nhất cho 17 dòng smartphone của Samsung thôi bạn ạ. Bạn đừng cố =))