Sky A870 hay Sony Xperia ZL đây các bác?

Ban đầu em đã quyết con Sky A870: 5 850 000 vnđ bên MSmobile, nhưng trong lúc đợi hàng về bên MS, em tìm hiểu được thêm thấy có con:
Sony Xperia Z bên điện thoại độc, 48 thái hà: 5 990 000 vnđ
Sony Zperia ZL bên digiphone 104 thái hà: 5 490 000 vnđ
Các bác cho em hỏi điện thoại nào dùng thích hơn ạ, em cần điện thoại ổn định và dùng lâu dài, thi thoảng lướt web,chơi game, chuọ ảnh ko quan trọng :3 :3 :3 :):):):)
thiện thể em hỏi 2 cửa hàng trên có uy tín, chất lượng ko ạ mà sao giá nó mềm dữ vậy!!??!! o_Oo_Oo_Oo_O
TKS M.n ạ :3 :3:D:D:p:p:p:p

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Về 2 đt thì em nhận xét thế này.

Em ko dùng sky. nhưng mà mấy lần đi mua máy thì có cầm nghịch thử sky a870 thì thấy như sau.
Thiết kế: nam tính, đẹp. cầm chắc tay. nhìn khá men
Camera. mình ở trong cửa hàng chụp ra ngoài (hơi bị ngược sáng) thấy cam có vẻ khá tốt . nói chung là ok
Pin: chưa mua chưa dùng ko dám đánh giá
Màn hình: HD 720p. mình thấy hiển thị khá đẹp. mình chưa thử play phim hay gì nhưng mà thấy hiển thị khá ok (trước đây mình dùng one x, 4.7 inch cũng HD 720p thì thấy hiển thị đủ, trong và nét) mình ko có tg dùng lâu nên cũng ko đánh giá nhiều đc . để các bác nào dùng rồi thì đánh giá thôi

Sony ZL thì em ko dùng, ZL thì mình thấy ít ng kinh doanh vì khá là ế khách tại VN. ngoài ra zl cũng chả có khả năng chống nước .

Ngoài ra mình còn thấy sau 1 tg dùng vài mẫu smartphone thì mình thấy thường là tiện lợi nhất là nên mua những mẫu nhiều ng dùng hoặc mấy mẫu flagship cũ hoặc mới vì sẽ được hỗ trợ rất nhiều từ cộng đồng người dùng. Còn những mẫu tầm trung, phổ thông thì sau dùng thấy hơi bí bách vì ko được cập nhật nhiều, ko đc cộng đồng hỗ trợ nhiều.

Xin hết ạ

Thanh Quyên
Trả lời 8 năm trước

muaSony Xperia ZL đi máy bền, đẹp, sd ngon