Tư vấn SamSung galaxy S4 E330 (Hàn Quốc) cho mình với?

Dự định mua em SamSung galaxy S4 E330 (Hàn Quốc) nên nhờ các bro nào rành về em này thì tư vấn cái ^^

Nếu chạy rom gốc của máy
1) Đã fix được lỗi tin nhắn ( dài wa 160 ký tự sẽ chuyển wa mms) ?
2) Xóa các ký tự tiếng hàn trên bàn phim ?
3) Lỗi +84 khi hiển thị cuộc gọi ?
4) Có xoa được app Hàn không ?
5) có rom android 4.4.2 gốc cho s4 Hàn + có root được chưa ?

6) có phải sài máy s4 Hàn bắt buộc phải sài rom côk đúng không mấy bro .....?

thu
Trả lời 9 năm trước

1) Đã fix được lỗi tin nhắn ( dài wa 160 ký tự sẽ chuyển wa mms) ?
2) Xóa các ký tự tiếng hàn trên bàn phim ?
3) Lỗi +84 khi hiển thị cuộc gọi ?
4) Có xoa được app Hàn không ?
5) có rom android 4.4.2 gốc cho s4 Hàn + có root được chưa ?

6) có phải sài máy s4 Hàn bắt buộc phải sài rom côk đúng không mấy bro
Trả lời giúp cho bạn :
NẾU XÀI ROM GỐC 4.4.2
1. VỀ TIN NHẮN : Bạn xài trình nhắn tin Hangouts hoặc Hancent SMS sẽ nhắn được dài. Hoặc root máy rồi vô chỉnh sửa 1 tý là được
2. VỀ KÝ TỰ TIẾNG HÀN TRÊN BÀN PHÍM:
_Bàn phím nhắn tin : Bàn phím nhắn tin, soạn thảo văn bản là điểm cộng cực mạnh của samsung, nhắn tin nhạy, ghi nhớ thói quen người dùng, nên bạn soạn thảo văn bản rất nhanh. Có thể tích hợp nhiều ngôn ngữ lên đó.
_Bàn phím gọi điện : Nếu ROOT máy rồi và bạn có 1 chút kiến thức về chỉnh sửa thì bạn có thể trích xuất ra và xóa ký tự Hàn trên đó. Hoặc cách dễ hơn là ROOT máy xong rồi xóa luôn cái bàn phím gốc, rồi down cái bàn phím gọi điện mới về rồi nhúng vào system là được (Go dialer chẳng hạn). Hoặc nếu không ROOT thì vẫn có thể down bàn phím gọi điện khác về xái song song với bàn phím cũ.
3. Lỗi +84 khi SMS và Call hình như 4.4.2 đã fix rồi thì phải (cái này quên mất để tý tést lại)
4. ROM stock 4.4.2 cho phép xóa 90% App Hàn mà không cần ROOT còn nếu bạn đã ROOT máy thì APP nào cũng xóa được kể cả APP hệ thống.
5. ROM 4.4.2 của S4 LTE A đã có ROOT rồi bạn ạ.
6. Riêng về Samsung S4 bạn có thể xài ROM stock 4.4.2 mà không cần phải ROOT hoặc là up ROM cook gì cả. Nếu áp dụng các cách như trên thì điện thoại của bạn cũng khá là dễ dùng rồi. Nó không bị lỗi ký tự, bàn phím nhắn tin thậm chí tích hợp sẵn tiếng việt mà ko cần cài gõ tiếng việt, gọi điện không bị lỗi call to local, 3G ko lỗi, sóng gió hàng samsung thì cũng vi vu.
Mình từng xài S4 LTE A vài tháng, và xài ROM gốc, không Root, vẫn không thấy bất tiện gì cả