Tư vấn mua điện thoại tầm 6 tr - nên mua zenfone hay lg ?

tình hình là bà chị ở quê nhờ em mua dùm đt tầm 6 tr hay hơn chút gì đó, em thì nhắm con zenfone 6 rồi, mà thằng trong phòng nó bảo lg g2 gì đó thấy cấu hình cao hơn, mượt hơn :confused:.
Mấy pro tư vấn dùm e đi, nên mua con nào trong 2 con này, hay là có con nào cấu hình được hơn chỉ dùm em với.
Em cảm ơn ạ!!!

thu
Trả lời 9 năm trước

đọc kỹ hơn đi nhé, ngoài cái dung lượng pin ra thì còn nhiều thứ khác như là chống nước, ổn định quang học, vị trí loa ngoài, nút bấm...
nếu ít tiền thì mua docomo, nhiều hơn nữa thì G2 hàn ok hơn