Mua smartphone dưới 5 triệu?

Như title ạ. Em có đứa bạn là con gái chuẩn bị là sv, tính mua đt mới nhưng mẹ chỉ cho mua dưới 5 tr. Nhờ các bác tư vấn giúp, ưu tiên máy có camera trước tốt để dễ tự sướng

thu
Trả lời 9 năm trước

ý kiến của mình thì bạn nên mua Samsang core 2 bên thế giới di động đang khuyến mãi, giá tốt 3.990.000 còn dư để rửa với bạn với bè nữa... Cấu hình em nó:
Màn hình: WVGA, 4.5", 480 x 800 pixels
CPU: Cortex-A7, 4 nhân, 1.2 GHz
RAM 768 MB
Hệ điều hành: Android 4.4 (KitKat)
SIM: 2 SIM 2 sóng
Camera: 5.0 MP, Quay phim 480p@30fps
Bộ nhớ trong: 4 GB
Thẻ nhớ ngoài: 64 GB
Dung lượng pin: 2000 mAh
Mình không phải fan samsung nhưng thấy hợp nên giới thiệu. Ngoài ra còn có 630. 525 của lumia