Nên chọn mua G3 hay Note 3?

Theo các bác thì mua con nào hơn.
G3 thì mới hơn nhưng mặt sau hơi cùi, pin yêu hơn Note3 thì phải.
Note 3 thì to hơn 1 chút.
Định bán con cùi bắp để lên đời 1 phát xem sao
Các bác cho ý kiến

thu
Trả lời 9 năm trước

Ở tầm máy này hiệu năng không cần bàn.
G3 hơn ở công nghệ mới cũng rất đáng trải nghiệm.
Note 3 lại có pin tốt, kiểu dáng nam tính và tính thanh khoản cao (dễ bán và ít mất giá).
Đó, thích kiểu gì thì chọn đi

 Anh
Trả lời 8 năm trước

G3 thì màn hình đẹp nhưng nghe nói rất hao pin, chết cảm ứng, phần mềm chưa được tối ưu lắm. Note 3 thì pin trâu nhưng dòng đã cũ, viền máy dễ tróc.

 Hieu
Trả lời 8 năm trước

1 vote cho g3, note 3 quảng cáo vậy chứ cầm vào lởm kinh bợn ạ. viềm bên ngoài ọp ẹp lắm, nhìn đôi chỗ còn không cả khít. chả khác gì con tab3 7.0 cùi mía, thằng em mình mua về mà bán luôn sau 1 tuần sử dụng.

 Long
Trả lời 8 năm trước

tại cứ bị thíchNote 3 nên em vote luôn, ý kiến riêng em thôi

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Mình vote cho Note 3