Tư vấn mua điện thoại android giá 9tr5 ?

Mình chỉ có nhu cầu dùng máy chơi game , xem film, wifi 3g pin trâu chút :v cầm còn ip5 ôm tường hoài chán r :(

Đang nhắm con note 3 dcm k biết có ổn k ?  mong anh em tư vấn giúp

thu
Trả lời 9 năm trước

Thấy con galaxy J cũng của dcm thấy cũng tốt lắm. Mình đang suy nghĩ xem có mua em nó ko, thấy thọt mỗi cái pin 2k6, còn cấu hình cũng ngon: s800, ram 3gb, màn 5'' FHD, kiểu dáng đẹp hơn đám S4, S5
vespafan2010
Trả lời 9 năm trước

cái này pạn thấy sao?Đây làđánh giá chi tiết về "em" này nhé. Pạn vào tham khảo thử xem ok k?

http://techphone.vn/dien-thoai/pantech-sky/sky-a850.dg.aspx