Nên chờ hay mua luôn Zenfone 4?

Tình hình là e mới bị mất dt nên tính mua e Zen4 về xài. Nhưng nghe thiên hạ đồn Zen4 ra bản pin dung lượng 1600mAh rồi, để thay thế cho bản pin 1200mAh cũ.
Nhưng e đợi hoài mà mấy cái shop dt cứ bảo chưa có hàng, trog khi Asus VN thì báo 22/7 chính thức lên kệ
Bây h e đang cần gấp cái dt để xài. Mà ngặt nỗi bản 1200mAh thì pin siêu yếu (xài dc tầm 3-4 tiếng j đó) nên e đang lăn tăn k biết có nên chờ bản 1600mAh hay k? Và chờ khoảng bao lâu?
thu
Trả lời 9 năm trước

phang ngay và luôn bản zenphone 4 pin 1600mAh đi bạn, trong tất cả hàng chính hãng xét về hiệu năng/giá thành trong tầm giá này thì ko có em nào qua mặt được zenphone 4 đâu.

Từ khi Zenphone 4 ra mắt, ko chỉ các hãng lớn như Samsung mà cả các hãng nhỏ như HKphone, Mobiistar, Q-Mobile,... đều chết sặc gạch ở phân khúc giá rẻ.