Phân vân giữa LG G3 và Oppo Find 7?

E hiện đang phân vân lựa chọn giữa LG G3 và Oppo Find 7. E đọc thì cũng thấy cấu hình ngang ngửa nhau. Các bác tư vấn giúp để e có thể lựa chọn 1 chiếc cho riêng mình. Cảm ơn các bác!!

Lan Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên chọn LG G3, mình đang dùng nên thấy rất tốt.Còn Oppo là hàng xuất xứ TQ nên cũng ko yên tâm lắm.

Trả lời 8 năm trước
Mua Find 7 đi bạn, mình dùng thấy rất ok. Oppo Find 7 là một trong những smartphone Android đáng sở hữu nhất hiện nay ở tầm giá trên 10 triệu đồng.Máy có nhiều đột phá công nghệ về màn hình, cấu hình, pin, âm thanh, camera cũng như thiết kế. Nhược điểm nhỏ của model này là thân máy hơi dày (9,2 mm) và củ sạc có kích thước quá lớn. Tuy nhiên, đây là những đánh đổi cần thiết để hệ thống sạc nhanh hoạt động an toàn và hiệu quả. Nếu muốn mua Oppo Find 7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+find+7.spvg