Giúp em lỗi trên iPhone 5s với ?

Tình hình là e mới mua 1 con 5s mới của Nhật Cường được khoảng hơn 1 tháng này. Mấy tuần đầu máy dùng vẫn ok nhanh mượt nhưng gần đây bị lỗi e cứ cắm sạc vào là máy bị tắt nguồn luôn rồi lỉm hẳn bật không lên nữa. Rồi máy đang chạy cũng bị sập nguồn e ấn phím bật tắt + home thì nó lại bị lên hình này...

fh
Trả lời 9 năm trước

Máy đã jb mà reset như vậy là treo máy.
Ấn giữ đồng thời home + nguồn cho tắt hẳn rồi hiện táo lại hãy thả tay ra. Nếu vẫn lên thì dùng tiếp, ko thì phải restore lại.

Shop Meo
Trả lời 8 năm trước

Bạn thử tắt hết ứng dụng rồi reset lại máy xem.