Hỏi cách lấy danh bạ trên iphone qua máy khác?

Tình hình là mình đang xài IOS 6.1.3, không JB; giờ mua thêm 1 em Nokia, các bác cho hỏi có cách nào lấy danh bạ toàn bộ từ con Iphone này vào con Nokia không và hướng dẫn giúp? Thanks các bác! Mình có sao lưu danh bạ trên icloud đầy đủ;

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể dùng itools để lấy danh bạ ra máy tính đuôi vcf nhé,r copy vào thẻ nhớ của đt nokia>> vào mục danh bạ r xem có import từ thẻ nhớ k là đc

Chii Shop
Trả lời 8 năm trước

b có thể dùng itools để lấy danh bạ ra máy tính đuôi vcf nhé,r copy vào thẻ nhớ của đt nokia>> vào mục danh bạ r xem có import từ thẻ nhớ k là đc