Cần tư vấn khi mua trả góp điện thoại?

em đang muốn mua điện thoại nhưng không đủ tiền và định sẽ mua trả góp
em ở gần ĐH Thương mại nên định mua ở Nology
tư vấn giúp em mua ở đó có uy tín không ạ

dp
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy mua điện thoại trả góp ở đây ổn này, năm ngoái có bà chị mua trả góp iphone 5, cứ mỗi tháng đóng 1 triệu, sau 1 năm thì trả xong, bạn thử xem

http://www.thegioididong.com/tra-gop

Đồng Văn Thoại
Trả lời 9 năm trước

bên tgdd bán máy đã mắc rồi, lại thêm lãi suất trả góp nữa thì có mà....

Nguyễn Minh Trang
Trả lời 9 năm trước

mình mới mua con s3 trả góp bên nology được giảm 50% lãi suất đó bạn

Nguyễn Thị Ngọc Châm
Trả lời 9 năm trước

nói chung khi bạn đi mua trả góp thì phải tỉnh, đọc kỹ hợ đồng. Trọn thời điểm mua trả góp vào dịp khuyến mại của cửa hàng, cty trả góp cho nó rẻ. Hiện tại bh có 2 trung tâm trả góp uy tín là ppf, ace

Test máy cẩn thận trước khi lấy nhé.

Chúc bạn sớm mua được máy ngon