BlackBerry Z3 Wifi yếu.?

Các bác cho em hỏi con Z3 mặc định Wifi nó kém hay sao em so sánh vs các điện thoại khác thì thấy Wifi nó bắt sóng không đc tốt cho lắm...................BlackBerry World thì tải chậm lắm.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Tuy là đường truyền cáp quang nhưng vào thời điểm bạn đang tai3 mà gặp ng nào đó ở chỗ làm họ cũng đang tải 1 file nặng thì sẽ ảnh hưởng tới tốc độ, bạn cứ thử test ở nhiều thời điểm và địa điểm khác nhau nếu cứ như thế thì mang đi bảo hành thôi, mà hiện tại mà cứ thấy khó chịu thì cứ vác ra cửa hàng mà trình bày sẵn kiếm Z3 ở cửa hàng so sánh wifi với máy bạn luôn. Kiếm z3 khác test xem sao