Chia sẻ kinh nghiệm và tất cả về BlackBerry Z3?

Anh em có ý kiến hay thắc mắc gì cứ cmt vào đây. Cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm thủ thuật về BlackBerry Z3. :D

spg
Trả lời 9 năm trước

Mình mới sử dụng Z3 được khoảng 1 tuần, trong quá trình vọc vạch mình gặp 1 số tình huống sau: Khi mình gõ *#06# thì IMEI hiện ra là: 3526500616535112
Còn kiểm tra trên vỏ hộp thì lại là: 352650061653511 (không có số 2 ở cuối), và con Z3 của mình khi kiểm tra thông số màn hình ở mục hiển thị thì thấy thông báo như sau: Công nghệ màn hình LCD; Độ phân giải màn hình 720x1280 (trong khi thông số của nhà sản xuất đưa ra lại là 960x540). Mình muốn hỏi có bạn nào gặp trường hợp như của mình không?

dp
Trả lời 9 năm trước

Không sao đâu bạn, pin của tôi imei lấy 15 pin của tôi đầu thôi. Còn độ phân giải thế là để tương thích vs các app thôi. :D

vespafan2010
Trả lời 9 năm trước

pạn vàođây xemđánh giá và thông tin chi tiếtề "em" này nhé:

http://techphone.vn/dien-thoai/blackberry/blackberry-z3.dg.aspx