Lỗi màn hình bị ám tím của iphone 5?

Máy em xài giữ kĩ và tốt, nhưng mãi 1 thời gian mới phát hiện ra, máy bi ám 1 vùng màu tím xung quanh màn hình, ở ngoài thì còn 1 viền khoảng 2mm vẫn trắng sáng

coi nhiều nơi thì ngta bảo lô hàng ip5 này bị lỗi, các máy của vina-vittel đều bị, ngay cả ở các 4rum nước ngoài, họ cũng báo bị rất nhiều nhưng apple chưa lên tiếng chính thức về việc này

em vừa hết bảo hành, mà lúc trước dùng đã để ý nhưng ko bận tâm, mãi càng sùng về sau càng nóng màn hình bị ám tím càng rõ

đem bán dốc bán tháo thì bi bọn tiêu thươg làm giá, bán rẻ như cho, mua 18tr vina xài đc đúng 1năm 1 tháng bán còn 7tr

đứa kêu loạn cảm ứg, đứa nói bị vô nước, ám màu, trong khi 2 con ip5 em mua cùng với tía ở vina và rất nhiều con khác trên mạng đê bị...

Các bác có bị hiện tượng này ko??

hình minh hoạ
image.image.image.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

ip5 của tía em ở ios6 cũng bị y chang à, bật max sáng sẽ thấy, dùng càng nóng hiện lên càng rõ

ở nước ngoài, còn bảo hành, đem ra apple store là đc đổi mới hoặc thay màn hình vì đâyl à lỗi phần cứng của máy nhiều ng bị, trong khi ra tiệm VN thì nó chê bảo mình dùng hư máy... ôi, biết bao h VN mới có apple store đây...

cái chính là em tiếc, mua 18củ bán di lỗ 11 củ :| vì tụi của hàng nó chê để làm giá, em bán rẻ, trong khi main còn zin 100%, nó nói lấy máy về phải thay màn hình khác mới đem bán lại đc, mặc dù dùng thì vẫn ngon

còn con ip5 của tía em đang chả bik làm thế nào @@ lên vina khóc lóc đc ko nhỉ? :D

thật là buồn... ôi tiềnnnnnnnnnnn, 2 con 36tr .... :oops:

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Lỗi ống kính máy ảnh này à. Nghe đâu máy ảnh do Sony sản xuất mà. Sony có chất lượng tốt đấy chứ. Sao lại có vụ này được?
Các máy hãng khác đâu có bị. Nên chắc là có vấn đề gì ở đây rồi

 Dgdgertg
Trả lời 8 năm trước

Bạn xem thử video nay https://www.youtube.com/watch?v=mmwunyoXabY