Có nên nâng cấp LG G2 D802 lên Android 4.4 không?

Mình dùng bản 4.2 thấy rất ổn định, không biết nên update bản mới không.

Mình đang dùng G2 thì thấy có bản cập nhật 4.4. Hiện tại dùng 4.2 thấy rất ổn định, không biết update lên 4.4 thì có gì tốt hơn không? Máy chạy có ổn định không? Có cách nào sao lưu bản room 4.2 trong máy để quay lại được không?

Mong mọi người giải đáp. Thanks.

thu
Trả lời 9 năm trước

LG G2 up lên 4.4.2 mình thấy máy chạy mượt hơn hẵn, có thêm tính năng knock code mới, nhưng có điều bạn nên suy nghĩ là từ khi lên 4.4.2 máy nhanh hết pin hơn 4.2.2. Trước đây ngày mình chỉ sạc 1 lần (xài cường độ rất cao) nhưng khi lên 4.4.2 ngày phải sạc 2 lần mới đáp ứng đủ.