Nên chọn mua LG G PRo 2 hay là galaxy note 3?

Hiện tại em sắp mua điện thoại mới , em đang phân vân giữa galaxy note 3 và LG G pro 2 thánh nào rành tư vần giúp em

pqy
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ bạn nên chọn note 3 hơn nhìu đấy

Galaxy Note 3sử dụng hệ điều hành Android 4.3. Máy sở hữu màn hình 5,7 inch Full HD công nghệ Super AMOLED. Phiên bản bán tại thị trường Việt Nam được trang bị chip 8 nhân Octa-core 1.9 GHz, RAM 3GB, đồ họa ARM Mali T628 MP6 GPU.

Máy được trang bị camera mặt trước có độ phân giải 2.0 MP, camera sau của Note 3có độ phân giải 13 MP và đèn Flash đơn. Các góc cạnh của Note III được bo tròn mang vẻ nam tính.

vespafan2010
Trả lời 9 năm trước

mình thấy 2 em nàyđều ok. mình piết 1 trangđánh giá khá chi tiết về từng "em" này. pannj vào tham khảo thử xem cái nào phù hợp nhất với mình nhé

LG G Pro 2:http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-g-pro-2.aspx

note 3: techphone.vn/dien-thoai/samsung/samsung-galaxy-note-3.dg.aspx

 Anh
Trả lời 9 năm trước

Nhìn một cách toàn cảnh, cả hai mẫu điện thoại này có thiết kế và cấu hình ngang ngửa nhau. Sự hơn kém chỉ xảy ra ở một vài yếu tố, không nhiều lắm.

Hai máy đều có độ dày bằng nhau là 8,3mm. Tuy nhiên G Pro 2 có kích thước lớn hơn một chút với chiều dài và rộng tương ứng là 158mm x 82mm. Ở Note 3 là 151mm x 79mm. Thông số cho thấy LG Pro 2 có kích thước lớn hơn Note 3 với màn hình lớn và viền màn hình siêu mỏng. Các nút điều khiển và loa được thiết kế ở mặt sau, mang đậm phong cách thiết kế của LG có trong các mẫu điện thoại ra mắt trong thời gian gần đây.

 Hieu
Trả lời 9 năm trước

Dù smartphone và máy tính bảng LG không “nổi tiếng” bằng Samsung nhưng nếu xét về thực chất và chi tiết, các mẫu điện thoại LG có thiết kế và cấu hình ấn tượng, là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với hãng Samsung cùng đến từ xứ sở kim chi.Bài viết này xin đưa ra phép so sánh về chất lượng của thiết kế và cấu hình LG G Pro 2 với Samsung Galaxy Note 3.

Nhìn một cách toàn cảnh, cả hai mẫu điện thoại này có thiết kế và cấu hình ngang ngửa nhau. Sự hơn kém chỉ xảy ra ở một vài yếu tố, không nhiều lắm.

Chọn mua LG G Pro 2 hay Samsung Galaxy Note 3? 1
Hai mẫu điện thoại này đều có màn hình lớn ấn tượng, độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét, màu sắc rực rỡ.

LG G Pro 2 có kích thước lớn hơn

Hai máy đều có độ dày bằng nhau là 8,3mm. Tuy nhiên G Pro 2 có kích thước lớn hơn một chút với chiều dài và rộng tương ứng là 158mm x 82mm. Ở Note 3 là 151mm x 79mm. Thông số cho thấy LG Pro 2 có kích thước lớn hơn Note 3 với màn hình lớn và viền màn hình siêu mỏng. Các nút điều khiển và loa được thiết kế ở mặt sau, mang đậm phong cách thiết kế của LG có trong các mẫu điện thoại ra mắt trong thời gian gần đây.

Chọn mua LG G Pro 2 hay Samsung Galaxy Note 3? 2
Galaxy Note 3 được thiết kế loa ở cạnh trên còn G Pro 2 nằm ở mặt sau lưng.

Trọng lượng của Pro 2 nặng hơn khoảng 2%

Xét về trọng lượng, hai điện thoại này tương đối nhẹ so với kích thước và màn hình khá lớn, nhờ nắp lưng bằng nhựa với đường bo cong cùng viền màn hình siêu mỏng giúp giảm đáng kể trọng lượng cho máy. Tính ra G Pro 2 nặng hơn Note 3 chỉ 2%.

Chọn mua LG G Pro 2 hay Samsung Galaxy Note 3? 3
Dù có màn hình lớn nhưng hai máy có trọng lượng khá nhẹ, cầm vừa tay.

Thiết kế với vỏ nhựa chống trầy xước

Cả G Pro 2 và Note 3 đều có thiết kế vỏ nhựa dễ cầm nắm, không bị hằn vân tay hay trơn trượt như ở vỏ kim loại. Thêm nữa, ở Note 3 có vỏ nhựa giả da trông sang trọng hơn vỏ nhựa trơn đơn thuần.

Chọn mua LG G Pro 2 hay Samsung Galaxy Note 3? 4
Galaxy Note 3 thiết kế nắp lưng vỏ nhựa giả kim loại tạo được vẻ sang trọng hơn cho máy.

Màn hình Pro 2 lớn hơn

Cả hai điện thoại này đều có màn hình lớn, LG Pro 2 là 5,9inches, độ phân giải 1920x1080, mật độ điểm ảnh là 373pixel/inch. Ở Note 3 là 5,7inch, độ phân giải 1920x1080, mật độ điểm ảnh 388 pixel/inch. Thông số cho thấy màn hình Pro 2 cao hơn 7% so với Note 3.

Chọn mua LG G Pro 2 hay Samsung Galaxy Note 3? 5
Màn hình cho hình ảnh hiển thị rõ ràng, độ tương phản cao, màu sắc đẹp.

Thêm nữa, trong thiết kế của LG, màn hình có tính năng Knock-on bảo mật khá an toàn. Khóa bảo mật gồm 2 đến 8 ký tự.

Chọn mua LG G Pro 2 hay Samsung Galaxy Note 3? 6
Galaxy Note 3 có thêm S pen trông sành điệu và hiện đại hơn.

Ở Note 3 sở hữu màn hình lớn nên tính năng S pen sử dụng được mượt hơn, dễ thao tác và sử dụng hơn. Đây là điều mà trong thiết kế của Pro 2 còn thiếu.

Galaxy Note 3 có bộ nhớ lớn hơn

LG G Pro có 2 phiên bản với bộ nhớ 16GB và 32GB có thể mở rộng qua thẻ nhớ micro SD. Ở Note 3 có bộ nhớ lớn hơn với phiên bản tương ứng 32GB và 64GB cùng khả năng mở rộng dung lượng qua thẻ nhớ.

Chọn mua LG G Pro 2 hay Samsung Galaxy Note 3? 7
Bộ nhớ hạn chế là một khuyết điểm của G Pro 2 so với Note 3.

Bộ xử lý của Note có ưu thế hơn

LG G Pro 2 có chíp xử lý Qualcomm Snapdragon 800, Quad core, 2260 MHz, 3072 MB RAM, được đánh giá là không được như mong đợi so với màn hình lớn. Note 3 là Qualcomm Snapdragon 800 MSM8974, Quad core, 2300 MHz, Krait 400, 3072 MB RAM.

Chọn mua LG G Pro 2 hay Samsung Galaxy Note 3? 8
Bộ vi xử lý của Note có nhỉnh hơn một chút so với G Pro 2.

Ram và pin có chỉ số ngang nhau

Cả hai mẫu điện thoại này đều có 3GB Ram, một con số ấn tượng cho một chiếc smartphone. Pin của hai điện thoại là 3200mAh.

Chọn mua LG G Pro 2 hay Samsung Galaxy Note 3? 9
Hai sản phẩm đều có Ram 3GB ấn tượng.

Camera cho chất lượng ảnh ngang nhau

Hai điện thoại đều có hệ thống 2camera trước và sau. Camera sau là 13MP, còn camera trước của G Pro 2 là 2,1MP, của Note 3 là 2MP.

Chọn mua LG G Pro 2 hay Samsung Galaxy Note 3? 10
Hệ thống camera của hai máy tích hợp đầy đủ tính năng của một smartphone hiện đại.

Về video, G Pro 2 có thể ghi hình ở 120 khung hình trên giây, độ phân giải 4K siêu nét HD. Máy còn có chế độ điều chỉnh 3 tốc độ chuyển động cho khung hình cùng với đèn Flash giúp cân bằng màu sắc tốt và âm thanh tốt hơn.

Chọn mua LG G Pro 2 hay Samsung Galaxy Note 3? 11
HĐH tiên tiến nhất hiện nay cũng là ưu điểm nổi bật của hai sản phẩm này.

Cuối cùng là HĐH. G Pro 2 chạy HĐH Android 4.4 Kitkat, còn Note là Android 4.3 và 4.4 Kitkat. Xét một cách chi tiết thì ở Pro 2 có nhỉnh hơn một chút về thiết kế và tính năng.

Chọn mua LG G Pro 2 hay Samsung Galaxy Note 3? 12
Galaxy Note 3 có giá khoảng 8,7 triệu đồng.

Nói chung, LG G Pro 2 và Galaxy Note 3 là hai mẫu smartphone khá ấn tượng về màn hình lớn cùng cấu hình mạnh mẽ và tích hợp nhiều tính năng hiện đại theo xu hướng hiện nay. Bài viết đã xét một cách chi tiết các thông số trong thiết kế và cấu hình cho thấy G Pro 2 có những chỉ số nhỉnh hơn Note 3 một chút ở cả màn hình và cấu hình.

Chọn mua LG G Pro 2 hay Samsung Galaxy Note 3? 13
LG G Pro 2 xách tay có giá cao hơn Note 3 khoảng 1 triệu đồng.

Với thiết kế sang trọng cùng tính năng hiện đại, LG G Pro 2 có giá khoảng 9,7 triệu. Galaxy Note 3 có giá khoảng 8,7 triệu đồng.

 Long
Trả lời 8 năm trước

galaxy note 3 màn to độ phân giải cao... like

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Mình vote cho LG G Pro 2

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Mình chọn LG G Pro2