Help! Màn hình iphone 4 có sọc kẻ ngang?

Diện thoại ip4 của em bị rơi, sau khi rơi 2 ngày thì xuất hiện một dòng kẻ nnỏ ngang ở gần cuối màn hình và thỉnh thoảng màn hình hơi rung ở chỗ đường kẻ đó. Các cao thủ phán hộ em xem máy em bị làm sao ạ. Tất cả các trường hợp có thể xảy ra nhé. Em cảm ơn nhiều.

hao
Trả lời 9 năm trước

chắc chắn là hư màn hình rồi bạn! ko phải tự nhiên mà bị vậy đâu, có thể trong quá trình sử dụng làm rơi hoặc bị cấn nên bị vậy. mình cũng gặp mấy cây bị sọc như vầy toàn phải thay màn. bạn kiếm màn khác test thử đi rồi hả tính tới chuyện khác!

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

thay màn hình luôn :))

 Tom
Trả lời 8 năm trước

rất cám ơn những chia sẻ của bạn. nó thật hữu ích đối với những người mới dùng như mình.