Tư vấn: 3-4 triệu nên mua xperia gì?

ae tư vấn hộ mình với. tầm tiền trên thì nên chọn máy nào. mình đang phân vân 3 e M, C và zen 5.
mình thích màn to và pin trâu, vì chơi clash of clans hao pin quá. hic.
thanks ae đã giúp đỡ.

thu
Trả lời 9 năm trước

TX cho pin nó tụt như tụt quần à:treconThích TX nhưng sẽ không tư vấn cho bạn í con đấy đâu. Tầm 4tr mà thích chơi Xperia thì chỉ có con C, V, Acro S/HD, nhưng mà thấy con C yếu òm. Con V có vẻ chuẩn. Còn không chơi Xperia thì Zen 5 đi cho nó có phong trào:hihi

Shop Meo
Trả lời 9 năm trước

Tuỳ người, đây là đây thấy TX với V xêm xêm nhau, TX thua V khoảng chống nước nhưng được cái màn đẹp và cam khủng. Bù lại thì pin TX tụt nắm kéo lại không kịp. Bạn kia yêu cầu pin tốt, giới thiệu TX là chưa hợp lý

 Trang
Trả lời 8 năm trước

vote cho em Zen 5

 Anh
Trả lời 8 năm trước

Mình thiên về Sony Xperia E4 hơn.

Lopforever
Trả lời 8 năm trước

mua zen 2 dc ko

 Long
Trả lời 8 năm trước

zen5 bạn nhé

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

z1