Các bác tư vấn giúp em,em đang phân vân Lumia 820 va 920 xách tay?

Em dang phân vân mua lumia 820 va 920.các bác nào có kinh nghiệm tư vấn giúp e với a, vì 2 máy chenh nhau 1tr.em xem co mấy cửa hàng đien thoại xách tay ở hà nội có Phuocsangmobile , thegioismartphone, kiensmartphone không biết có uy tín và chất lượng không ạ. bác nào mua ơ đây rôi cho em xin kinh nghiệm .nhu cầu của em lướt web,chơi game thôi ạ.e xem cam ơn.em mới vào ăn nói có gì các bác bỏ qua cho.hi
cho em hoi them o thegioismartphone bán Lu820 và 920 có new 100(day du phu kien,sách
).bay giờ còn hàng như vậy không ạ.

thu
Trả lời 9 năm trước

Mua 920 đi, giá đó mua về chụp ảnh tới qua Tết này ok rùi. Hư cũng k tiếc