Nên mua HTC hay SamSung (5 - 7 triệu)?

Chào mọi người,
Mình chưa sử dụng smartphone bao giờ. Giờ đi làm nên cần phải mua để check mail này nọ.
Mình có tầm 5-7 triệu, nhờ các bạn tư vấn là nên mua con nào thì tốt. Hiện mình đang phân vân giữa HTC và Samsung.
PS : Mình cũng định mua ở TGDD không biết có chỗ nào ok hơn không.
Cám ơn nhiều.
pq
Trả lời 9 năm trước

Mình đang định mua điện thoại, thấy 1 trong 2 con trên khá ngon, mục đích mua là để chơi game với lên mạng, bác nào có dùng hay biết gì thì tư vấn giúp mình nha
Riêng mình thấy thế này :
1.Htc one :
_Ưu điểm : đẹp, nhìn sang chảnh, cấu hình khá ngon hiện nay, chất lượng gia công tốt
_Nhược : màn hình nhỏ hơn, ko xài thẻ nhớ, thua cây S-pen (mình khá ghiền cây S-pen ^^)
2.SS note 2 :
_Ưu điểm : màn hình lớn hơn, có S-pen, xài thẻ được
_Nhược : xấu hơn, thế kế nhựa khá bình dân, cấu hình thua Htc One, chất lượng gia công hơi tệ (do thấy máy SS thường bị hỏng này kia, không bền)
Các bạn giúp mình nha, mình đang phân vân quá, giá 2 con này trên thị trường bây giờ cũng khá sát nhau nên giá không quan trọng lắm, các bác giúp em tí.
Thanks

 Beobeo
Trả lời 8 năm trước

Theo mình thì Samsung nhìn đẹp hơn

Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

Tầm 5 đến 7 triệu thì bạn nên mua Samsung Galaxy Ạ nhé, vỏ nhôm dùng rất tót và chắc chắn

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Samsung Galaxy S5