Tư vấn dùm em nên chọn đt gì trong tầm 9tr ?

Nhơ tiêu đề ạ
Nhu cầu của em
- thiết kế ổn 1 chút, nam tính
- Màn hình tầm tầm ko cần qá đẹp, khoảng 5-5,7, nhỏ hơn tý vẫn được ạ
- Cầu hình, ram thì em không rành, nhưng chỉ cần chạy không bị giật, ko lag, chạy mượt là được (chủ yếu em lướt web, đọc báo, game vừa vừa, không qá nặng)
- em không chú trọng Cam lắm
- Và quan trọng là pin cao để 3g ạ(VÌ em sắp về quê, không có wifi chứ ko phải đại gia xài 3g ạ  )

Note 3, htc j one,..
(em không ưa đc vẻ ngoài G2 nên các bác đừng tư vấn nhé )
thu
Trả lời 9 năm trước

g2 với note 3, còn cái khác ko ạ, em định root rồi rom cook nữa, ko bk được hỗ trợ máy nào nhìu, thấy con sky 910 lên tý, xt cũng đc, các bác thấy sao, con z1 thì em nghe nói bị phần pin ko như mong đợi
mê dáng htc j one mà ko ưa được pin

Mr Him
Trả lời 9 năm trước

D5322-Xperia T2 Ultra Dual giá 9 tr nhé bác:http://www.sony.com.vn/product/xperia+t2+ultra+dual