Sony Xperia Z2 hay iPhone 6??

Mình dùng iPhone 4 lâu cũng chán, có nhu cầu đổi điện thoại màn hình lớn.

Mình tham khảo thì thấy Z2 cũng "ngon", nhưng xem thêm thì biết iPhone 6 ra mắt tháng 9 này cũng rất hay. Có lựa chọn khác là Galaxy S5 với One M8 thì mình không thích.

Mình thấy Z2 cũng có ưu điểm trội nhưng có người thì nói máy nóng, pin không cầm quá 2-3 ngày. Thật hư ra sao, bác nào xài rồi cho xin ý kiến xác nhận.

iPhone 6 thì tháng 9 này ra mắt và nếu đợi nó "hạ nhiệt" thì cũng lâu nên mình nghiêng về Z2 hơn. Theo các bác nên chọn cái nào?

Thân!

thu
Trả lời 9 năm trước

Z2 đi bác, đang trả lời bằng z2 đây, cá nhân mình thấy nó tuyệt vời toàn diện nhất hiện nay. Pin trâu, màn đêm, camera chắc chỉ thua 808,1020 của nó kìa còn lại hơn hết, thiết kế đẹp, hệ điều hành ko so sánh với ios vì mỗi người một ý kiến.

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Z2 đi bạn ơi, iphone dùng chán lắm. Không tiện dụng bằng dòng android nói chung đâu