Vấn đề cảm ứng trên Lumia 1520?

Trong thời gian gần đây chiếc Lumia 1520 của mình bổng dưng xảy ra hiện tượng cảm ứng hay nhảy lung tung lên ( đang xem báo hay duyệt facebook là nhảy lên nhảy xuống loạn xạ ). Không biết các bạn đang dùng lumia 1520 có hay bị tình trạng giống mình không ? chứ mình cảm thấy rất khó chịu về việc này. Các bạn nào có biết cách khắc phục hiện tượng này vào đây chia sẽ với mình nhé.

thu
Trả lời 9 năm trước

mình kô bị, có lẽ bạn nên reset lại xem thế nào
nếu còn thì chúc mừng, có lẽ sẽ được xài máy mới

 Anh
Trả lời 8 năm trước

1520 của mình cũng bị nữa bạn. Hix. Mình nhớ k lầm nó bị từ khi up lên 8.1 dev. Máy bạn có 8.1 dev k