Chất lượng Iphone 5S LL và VN máy nào tốt hơn?

Hiện nay vấn đè này đang gây tranh cãi dù ngu ý của em là đương nhiên LL tốt hơn
Vì Mỹ là TT cao cấp, được kiể mtra chất lượng nghiêm ngặt
Còn các nhà PP chính hãng Vn thì rêu rao là như nhau

Nay câu hỏi như trên
Điều kiện là hai máy Iphone 5s đều mới 100%.
Máy Vn là máy dành cho thị trường VN do chính hãng PP
Iphone 5S LL đề cập Không phải loại Iphone 5S LL đóng Seal (phụ kiện lởm, máy Refurbished) đang bán lan tràn rẻ mạt ngoài thị trường.
Mời các bác cho ý kiến

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mình thì có anh, chị, em, bạn bè v.v… xài nhiều máy iPhone, iPad, Macbook…của nhiều thị trường PP nhưng túm lại là từ lò Apple ra nên chất lượng chẳng thấy khác nhau chỗ nào và k bị lỗi liếc kì lạ nào.

Chii Shop
Trả lời 8 năm trước

Hết cãi ở bên kia đuối lý rồi qua đây lập topic... Máy LL và VN sx ở 2 nhà máy khác nhau chắc.. Phần cứng giống nhau từng con ốc chỉ khác mỗi phần mềm mà đi nói ng khác cuồng máy.... Hay là nghe ngta nói màn hình LL trắng xanh còn màn hình VN trắng vàng nên bày đặt nói LL tốt hơn... Xin thưa nhằm lô hành nhé máy mình đang xài màn hình trắnh xanh đây ... 5s fpt nhé từ lúc mua về nưa năm nay lỗi phần mềm còn o có nói j đến phần cứng

 Long
Trả lời 8 năm trước

như nhau chả thấy khác gì

Nguyễn Minh Khiêm
Trả lời 8 năm trước

gần như nhau.

 Long
Trả lời 8 năm trước

như nhau thôi

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Như nhau cả bạn ơi

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Giống như nhau