Hỏi về app iRose tool trên 5S lock Docomo?

Mới xách cái 5S lock mạng docomo về và dùng sim ghép, máy vào mạng 3G ngon lành. Vậy muốn hỏi các bác là có cần phải cài cái app irose tool không? app đó có gây tốn pin... hay không? Thanks all.!

Chii Shop
Trả lời 8 năm trước

App k gây tốn pin irose là app giúp bạn có thể bật dc mạng 2g . Nếu lúc nào đó bạn k muốn dùng 3g mà muốn dùng 2g cho đỡ tốn pin như những lúc nt imess chả hạn thì app irose sẽ giúp bạn ImageUploadedByTinhte.vn1400701090.434297.