Xperia ZR được xem xét lên 4.4 ? bất công ?

tại sao SP đc lên 4.4 thẳng còn ZR thì phải xem xét ? trong khi SP thua ZR trong tất cả các mặt ? Chưa nói đến SP là chúa lỗi phần cứng nữa chứ :go:

thu
Trả lời 9 năm trước

ZL vs ZR dường như bị Sony quên lãng từ lâu, thậm chí mình nghĩ ra cùng với Z là một sự vội vã, nhằm nâng số mẫu sản phẩm của hãng chứ không nhằm mục đích kinh doanh
1. ZL và ZR sản xuất với số lượng hạn chế
2. Thử nghiệm xem người dùng thích nguyên khối với thiết kế hai mặt kính hơn hay thiết kế nắp lưng nhựa hơn, và ng dùng chọn gì ? chọn hai mặt kính.
Chính vì thế Z1, ZU và sắp tới là Z1mini cũng thiết kế hai mặt kính, thiết kế nắp lưng nhựa đơn giản chỉ còn xuất hiện ở hàng trung cấp vs hàng giá rẻ :)

Nếu thích 4.4, root, CMW đi, cài 4.4.1 kitcat của Beanstalk hoặc CM11 luôn và ngay
Còn nuối tiếc bộ điều khiển camera vs giao diện thì có thể install nhờ vào các bộ cài đặt trích xuất :)
that fun