Điện thoại Xperia Z1 giá bao nhiêu, có nên mua ko?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Xperia Z1 là model sở hữu màn hình 5 inch Full HD, thiết kế mỏng, chống nước và chống bụi với khung viền kim loại nguyên khối. Máy cũng gây chú ý nhờ cấu hình tốt, camera 20,7 megapixel với ống kính G Lens, bộ xử lý ảnh cao cấp Bionz, giống như ở Xperia Z2. Trong khi Xperia M là dòng máy tầm trung của Sony với màn hình 4 inch, sử dụng chip lõi kép 1 GHz và không có khả năng chống nước.

Thị trường điện thoại nửa đầu năm 2014 được cho là chững lại ở phân khúc cao cấp dù vẫn có nhiều sản phẩm mới xuất hiện, thay vào đó, sức tiêu thụ dồn vào phân khúc phổ thông giá mềm dưới 5 triệu đồng. Trước Sony, HTC cũng vừa phải giảm giá model cao cấp đời năm ngoái, One M7, xuống hơn 2 triệu đồng. Thậm chí, iPhone 5C của Apple cũng được một nhà mạng bán ra với giá thấp nhất chỉ còn 8,5 triệu đồng, rẻ hơn tới 36% so với giá cũ.

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Điện thoại Xperia Z1 bây giờ tầm 5tr hàng xách tay

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Điện thoại Xperia Z1 tầm 4.5 tới 5 triệu hàng xách tay