Tư vấn điện thoại bền tầm 5 triệu đồng?

Tôi dự định mua một smartphone cho công việc thường ngày như email, nghe, gọi, không yêu cầu cao lắm về chụp ảnh, game.

Tiêu chí duy nhất của tôi là không phải hàng Trung Quốc và "ăn chắc mặc bền". Giá tiền tầm 5 triệu đồng trở lại.

Tôi đang quan tâm mấy máy FPT vì là hàng do Việt Nam sản xuất, như FPT F83 mới ra hay các dòng Q-Mobile. Ngoài ra tôi có chú ý đến Zenfone 5, Nokia X.

Các bạn tư vấn giúp tôi nên mua máy gì.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo nhé:

- xperia m (4tr5), xperia C (6tr): đảm bảo pin trâu, giao diện dễ sử dụng, đặc biệt xperia C là đt 2 sim có thời lượng pin rất ấn tượng.
- Lg L80 (4tr5), Lg L90 (6tr2).
- HTC desire 501 dual: đt 2 sim phù hợp yêu cầu liên lạc cao.
- Lumia 630 (3tr5)

vespafan2010
Trả lời 9 năm trước

Tham khảo mấy cái này nhé bạn

http://techphone.vn/danh-gia/top-smartphone-gia-5-trieu-dong.aspx

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 9 năm trước

bền thì cứ lumia mà quất thôi bạn ạ