Tư vấn điện thoại bền tầm 5 triệu đồng?

Tôi dự định mua một smartphone cho công việc thường ngày như email, nghe, gọi, không yêu cầu cao lắm về chụp ảnh, game.

Xin chào các bạn.

Tiêu chí duy nhất của tôi là không phải hàng Trung Quốc và "ăn chắc mặc bền". Giá tiền tầm 5 triệu đồng trở lại.

Tôi đang quan tâm mấy máy FPT vì là hàng do Việt Nam sản xuất, như FPT F83 mới ra hay các dòng Q-Mobile. Ngoài ra tôi có chú ý đến Zenfone 5, Nokia X.

Các bạn tư vấn giúp tôi nên mua máy gì.

thu
Trả lời 9 năm trước

Zenfone 5 chip Intel, bạn nhớ chọn mua loại Ram 2G, chắc chắn sẽ không phải hối hận với lựa chọn này vì nó siêu đẹp thông số kĩ thuật vượt trội các loại máy khác cùng tầm giá!

Hỗ Trợ Online
Trả lời 9 năm trước

Với tầm giá 5 triệu đồng đổ lại, bạn có thể chọn Asus Zenfone 5 đang rất hot hiện nay, với mã sản phẩm phân phối chính hãng tại Việt Nam có mã là 501, cấu hình chi tiết gồm Ram: 2GB, bộ nhớ trong 8GB, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 64GB. Với giá 3.890.000 tại cửa hàng AnhDucDigital
Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo thêm tại đây:
http://anhducdigital.vn/asus-zenfone-5.html

Chúc bạn tìm được máy tốt!