So sánh ZenFone 6 với Sony Z Ultra?

Cái nào cũng có ưu và khuyết, nhưng mình cần chọn máy nào phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Nhu cầu của mình là:

1. Chụp hình: Sony Z Ultra hơi tệ , Zenfone hơi ngon.

2. Cấu hình kha khá một chút: Sony Z Ultra nổi trội.

3. Màn hình 6 inch: cả 2 đều đạt yêu cầu.

4. Hệ điều hành Android.

5. Độ bền và cập nhật kha khá một chút.

Các bạn giúp mình chọn cái nào để không phải hối tiếc về sau.

Cảm ơn rất nhiều.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Mình đang sử dụng Ultra. Tuy chưa được trải nghiệm Zenphone nhưng xin được mạn phép nói về Ultra cho bạn có cái nhìn khách quan
+Cấu hình: Chip Snapdragon 800, RAM 2GB, ở thời điểm mới ra nó là smartphone mạnh nhất thế giới. Không chỉ trên giấy tờ, thực tế sử dụng cũng rất mượt mà, nhanh nhạy và hầu như không bao giờ lag.
+Màn hình: RẤT ĐẸP nhưng độ sáng lại chỉ ở mức trung bình. Dùng để giải trí thì Zenphone không có cửa ăn.
+Kích thước: quá to, thời gian đầu sử dụng sẽ cảm thấy rất bất tiện và DỊ mỗi khi nghe gọi. Tuy nhiên khi đã quen thì thật sự khó mà sử dụng lại nhữ màn hình dưới 6 inches được
+Pin: tốt, nhu cầu sử dụng trung bình Nghe gọi 30', nhạc 1h, Youtube 1h, 3G 1h, Game 1h đến tối vẫn còn 20-30%. Tuy nhiên nếu game nhiều thì tối thiểu ngày 2 lần sạc
+Camera: TỆ, không Flash, định hướng ban đầu của Sony là đã không chú trọng Camera nên đành chịu.
+Giá: hiện nay 8tr8 công ty, giá quá tốt cho một em cấu hình quái vật như vầy, tuy nhiên bạn nên cân nhắc về kích thước của máy và camera.
Chúc bạn tìm được điện thoại ưng ý

tun oi
Trả lời 9 năm trước

Z Ultra mình đang xài. nếu chụp hình thì thiếu sáng rất xấu, chụp ban ngày ảnh khá đẹp. Xử lý nhanh như máy tính bình thường, có thể mở trên trăm trang web mà chạy vẫn ngon lành, giao diện hay dễ sử dụng. Nói chung tôi vẫn thấy nó hay và dễ sử dụng hơn cả Iphone 5. Do máy to nên không thể bỏ vào túi quần khi đi ra ngoài. Hàng Zen mình không biết

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Z Ultra đi bạn chip mạnh hơn khủng khiếp đó :v Sony thì mượt ngang Nexus màn hình Full HD Triluminos nữa ngon hơn hẳn Zenfone 6 nhé. Chống nước bụi nên bền hơn là chắc rồi