Tìm điện thoại tốt tầm 3 đến 5 triệu đồng?

Em thấy có Asus Zenfone 5, Lumia 525 và Q-smart S1 là khá ổn.

Em chủ yếu nghe nhạc, lướt web, chơi game nặng như FiFa 14, Alphalt 8. Em không dùng hàng xách tay. Mong mọi người giúp đỡ.

Tiện thể cho em hỏi dòng chip mTK xài tốt không? Từ bản 65xx bao nhiêu thì chạy mượt?

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Chip MTK nói chung là ko nên dùng. Cứ thử dùng Oppo thì biết ngay thôi. Quảng cáo cấu hình tốt. Mà cái đt gần 9tr hiệu năng chả = được 1 nửa so với hãng khác = giá. Hiện tại nên mua Asus Zen 5 hoặc 6.Bản Zen5 A 500 Ram 2Gb. Chip 2 Ghz. Về cấu hình và hiệu năng được đánh giá rất tốt.Tầm 5 triệu thì ko có lựa chọn nào hơn Zen 5.Chỉ yếu 1 điểm là nghe chừng pin không được khỏe cho lắm. Dùng để chơi và sử dụng 1 ngày là phải nạp