Có nên mua Lumia 925 xách tay??

Các bạn cho mình hỏi, mình đang định mua 1 em Lumia 925 xách tay ở thế giới smartphone trên đường Trần Quang Khải, quận 1. Nhưng giá chỉ có hơn 5tr trong khi giá chính hãng bây giờ khoảng 8tr5. Đang rất băn khoăn là có nên mua và có bảo đảm không? Có bạn nào đã mua hàng ở thế giới smartphone chưa? Dịch vụ thế nào?
Rất mong được mọi người giúp đỡ

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Cũng lăm le mua lumia 920 hoặc 925 xách tay, nghiên cứu 3 4 tháng nay trên khắp các trang mạng r, rút ra 1 điều, lumia ko có mua đc xách tay tốt đâu bác, lumia nhập của at&t kí hợp đồng mạng 2 năm, hủy hợp đồng xách về VN giá cũng ngót ngét hơn 6tr, mà chỗ nào cũng bán 4-5tr là phốt ko đấy, h e đag gom lúa vô fpt mua chính hãng cho r, chứ mua xách tay chỉ có mua đt HQ thôi

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

mình mới mua 1 con 925 của 1 pác trên nhattao...32Gb...vodaphone quốc tế....xài cũng ok...giá 5tr5...nói chung là máy đẹp.....còn lại thì vẫn đang test koi sao...

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Nên mua , mình đang xài con 925 xách tay đây đếu thấy lỗi gì cả:):)trong khi các bác chính hãng thấy suốt ngày kêu ca