Nên mua điện thoại Xperia Z2 hay Galaxy S5?

Nguyễn Ngọc Diệp
Trả lời 9 năm trước

Cấu hình 2 con này tương đương nhau thôi, vấn đề là ai thích thương hiệu nào thì chọn thôi. Tại văn phòng xe hút bể phốt 247 chúng tôi, đều có nhân viên dùng 2 em này rồi.

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Mỉnh vote cho Xperia Z2

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Theo mình nghĩ bn nên mua xperia z2,đó giờ sony của được đánh giá cao về công nghệ,samsung không có gì nổi trội ngoài cái kiểu dáng lập đi lập lại,thêm nữa,xài hàng samsung rất dễ hối hận vì,xài lau một số người sẽ thấy cái tình trạng lag mấy,thêm nữa,vỏ nhựa xài đôi khi rất dễ tróc,còn sony xperia z2 mặc dù là nhôm nguyên khối,nhưng chắc chắn hơn,cấu hình lẫn thiết kế đều good hết Mình có chút ý kiến như vậy,mong bn sẽ chọn được một điện thoại tốt phù hợp với mình

 Long
Trả lời 8 năm trước

Xperia Z2 voteXperia Z2

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Xperia Z2 chụp hình đẹp, nghe nhạc hay, máy bền

Viet Cuong Nguyen
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua Xperia Z2 vì máy đẹp cấu hình mạnh chống nước

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nên muaXperia Z2 vì tthiết kế đẹp, sang trọng, cấu hình tốt

Nguyễn Hải Nam
Trả lời 8 năm trước

Về nhu cầu bạn cần thì hai máy này khá tương đương, khác biệt không xa lắm. Và một điều chắc chắn rằng bạn mua dt ko chỉ để làm những thứ đó mà còn sử dụng nhiều mục đích khác (nghe nhạc, xem phim...).
Tôi khuyên bạn chọn z2 vì ngoài cấu hình ra thì z2 có thiết kế hơn hẳn samsung s5. Phong cách, thời trang và đặc biệt là chống nước

Vũ Thị Nghĩa
Trả lời 8 năm trước

Z2 có pin khá khủng đi kèm với khả năng chống nuớc bụi khá đỉnh

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Nên mua điện thoại Xperia Z2