Lựa chọn giữa Asus Zenfone 6 và Sky 870?

Em có khoảng 6 triệu đồng và đang phân vân giữa Zenfone 6 xách tay và Sky A870 xách tay.

Nhu cầu của em là lướt web chơi game nghe nhạc.

Asus Zenfone 6: Bộ nhớ trong ít, không có tai nghe (mua thêm thẻ nhớ và tai nghe mất tầm 600.000 đồng nữa), hỗ trợ người dùng ít.

Sky A870: đầy đủ phụ kiện, hỗ trợ từ cộng đồng mạng đông đảo.

Như trên là ý kiến riêng của em về 2 sản phẩm này, xin thêm nhận xét của các anh chị.

Em cảm ơn.

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Với mức giá 6tr ,bù thêm 500k bạn có thể mua con LG G2 DOCOMO xách tay phiên bản dành cho thị trường Nhật ,Full HD ,có khả năng chống nước, Bộ nhớ trong :32 GB, 2 GB RAM ,Android OS, v4.2.2 ,Bộ xử lý :Qualcomm Snapdragon 800 MSM8974 xung nhịp 2.3GHz (quad-core), card đồ họa :Adreno 330 ,màn hình 5,2inch. 2 dòng máy bn liệt kê ở trên tôi thấy chẳng con nào sánh lại LG G2.

ha
Trả lời 9 năm trước

mua sky đi nhưng phải coi mua chỗ uy tín nha , do zen 6 xách tay thì cũng không bảo hành nguồn với màng hình cảm ứng đâu , tính đi tính lại thì về chất và lượng thì con sky vẫn hơn hẳn , còn nếu muốn mua zen 6 thì đợi hàng công ty đừng mua hàng xách tay