Chọn Zenfone 5, iPhone 4 cũ hay One X cũ??

Với số tiền dưới 4.500.000 đồng, mọi người tư vấn mình nên chọn smartphone nào đây?

Mình tham khảo trên mạng thấy có Zenfone 5 của Asus khá ok, iPhone 4 32GB (cũ) hay HTC One X 32GB (cũ) cũng được. Băn khoăn quá không biết chọn sao. Mọi người đã có kinh nghiệm sử dụng qua smartphone giúp mình với.

Cảm ơn!

rfgrfgfdg
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn thích trải nghiệm công nghệ mới thì mua Zenfone 5
Còn bạn thích ổn định thì dung iPhone 4 cũ (nếu bạn thích thích dùng iOS) hoặc HTC One X cũ (nếu thích android)
Nếu là mình thì mình sẽ chọn iPhone 4 cũ !

pqy
Trả lời 9 năm trước

Zen 5 tốt nhất nhưng giờ hàng chính hãng khó mua lắm, toàn chưa có hàng bắt đặt trước, không ngại xách tay thì mua cũng được
iphone 4 đã quá lỗi thời rồi ( ra từ năm 2010), máy nhỏ, đẹp nhưng cấu hình, hiệu năng thua 2 máy kia và không còn được hỗ trợ nữa, iphone cũ hàng dựng nhan nhản, rủi ro cao nếu không rành về iphone
htc one x cũng tốt nhưng pin yếu và hiệu năng không bằng zen 5, bù lại thì nó từng là máy cao cấp nhất của htc nên cũng có một số ưu điểm so với máy tầm trung hiện nay như màn hình, chất lượng hoàn thiện, beats audio,.