Lỗi S3 bị lag và hay tắt nguồn TỰ DO?

em chào cả nhà.
Các pro cho em hỏi mí - mấy ngày nay máy em hay bị TẮT NGUỒN KHÔNG LÝ DO - TỰ TẮT - TỰ KHỞI ĐỘNG
Tối qua iem chơi Candy còn bị giật - chậm.
sáng nay nghe nhạc - nghe như bị đĩa xước - câu hát câu nghỉ rất là bực.
Các bác nào có cao kiến giúp em vụ này với  Buồn lắm ý  Muốn Thanh lý  vô cùng không ưng ý

thu
Trả lời 9 năm trước

cách up rom: down load odin về , cài driver KIES ( có rồi bỏ qua)
Download Rom Stock về
Giải nén rom ra máy tính
Đưa S3 về chế độ Recovery (bấm cùng lúc 3 phím Home + Volume up + Power)
Wipe Data/Factory reset
Wipe Cache
Tháo pin ra sau đó gắn lại
Đưa máy về chế độ Download MODE (bấm cùng lúc 3 phím Home + Volume Down + Power)
Mở odin tại mục PDA bấm chọn file rom vừa giải nén có đuôi *.tar.md5
Bấm START!
Done!