Chọn Zenfone 5, iPhone 4 cũ hay One X cũ?

Với số tiền dưới 4.500.000 đồng, mọi người tư vấn mình nên chọn smartphone nào đây?

Mình tham khảo trên mạng thấy có Zenfone 5 của Asus khá ok, iPhone 4 32GB (cũ) hay HTC One X 32GB (cũ) cũng được. Băn khoăn quá không biết chọn sao. Mọi người đã có kinh nghiệm sử dụng qua smartphone giúp mình với.

Cảm ơn!

thu
Trả lời 9 năm trước

ip4 sắp hết rồi, ko thể nâng cấp lên IOS 8, mua làm gì zenfone có thể cập nhật android mới nhất, trải nghiệm mới, mua hàng không nâng cấp được nữa làm gì