Nên mua Sony Xperia Z, Samsung galaxy S4 hay Lumia 925?

chào cả nhà! Hiện tại mình đang phân vân giữa 3 chiếc điện thoại này, mọi ngời tư vấn giúp mình nhé. nhu cầu của mình chủ yếu để xem phim, nghe nhạc, lướt wed, lâu lâu chụp hình... mình ít chơi game lắm... và có nên mua hàng xách tay không, ở HCM thì mua ở đâu là an toàn! Cám ơn mọi người nhiều!!!

thu
Trả lời 9 năm trước

Xperia Z đi bạn. cấu hình nó cũng chẳng thua s4 đâu mà nếu bạn mua s4 việt nam thì ngay cái chip Exynos. Mà Z chống nước được nữa