Em nên chọn HTC Desire 210, Nokia X+, Samsung Galaxy Trend Lite hay ZenFone 4?

Chào các anh/chị.

Em đang là sinh viên, năm vừa rồi có đi làm thêm cũng để dành được khoảng 2,6 triệu đồng. Em muốn mua một chiếc smartphone và 4 lựa chọn của em là HTC Desire 210, Nokia X+, Samsung Galaxy Trend Lite hoặc ZenFone 4.

Mong mọi người tư vấn giúp em với ạ.

Em xin chân thành cảm ơn!

thu
Trả lời 9 năm trước

Tổng quát mà nói thì Zenfone 4 là sản phẩm giá rẻ mà cấu hình tốt và đáng tiền mua nhất (giá nó chưa đến 2tr).
Bạn có 1 màn hình 4inch, 2 camera trc và sau, 1GB Ram và 8GB bộ nhớ (thực ra chỉ sử dụng đc 4GB), Chip Atom 2 nhân 1,2GHz ăn đứt các sản phẩm cùng phân khúc còn lại. Có chạy Android 4.3 và ít nữa sẽ đc lên 4.4. Điều đáng thất vọng là pin nó hơi kém chỉ với 1200mAh, nhưng bù lại ở VN bạn sẽ đc tặng thêm 1 viên pin dự phòng. Và mình khuyên bạn nên mua zenfone 4.

Nguyễn Lan
Trả lời 8 năm trước

Minhh thì nghi nên mua HTC vi mình đang dùng, thấy rất tốt.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

theo mình bạn nên chọn htc hãng này dùng máy rất êm và bền