Mua note 2 hay lg gx hoặc g pro?

Các bác ạ! E đang phân vân giữa 3 con đó. Tiền chênh lệch thì cũng k thành vấn đề. Nhu cầu e là : lướt web, chơi, gọi, nhắn, pin trâu, máy nhanh nhạy, chạy đa nhiệm tốt.

Theo các bác e nên mua cái nào????

thu
Trả lời 9 năm trước

GX thì m thấy sẽ trên GPro ko ít vì có vẻ có knock code còn đc LG update dài hơn hẳn, ra sau cấu hình cũng vậy nhg màn hình ko bị mốc, ra sau nên khả năng dựng có ít...giá nó cũng vì thế hơn chút tương xứng nữa...cho nên GX và GPro loại G Pro đi, Note2 là vấn đề khác, cái Spen với pin cũng khá hơn GPro/GX nữa...m vote cho GX
 Anh
Trả lời 9 năm trước

mình dùng note 2 rồi, thích lắm, còn mấy máy kia chưa dùng nên cũng không rõ

 Long
Trả lời 9 năm trước

em votenote 2

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

chọn GX nhé, phục vụ tốt các nhu cầu của bạn đưa ra. tính năng Knock on LG trang bị cho máy của hãng rất tuyệt vời, mình sử dụng nhiều đến nỗi thành thói quen, chuyển sang đt khác mà thỉnh thoảng lúc tắt máy vẫn vô tình gõ 2 cái lên màn hình >_<

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Samsung Note 2 vì thiết kế đẹp,cấu hình tốt, nghe nhạc hay.

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Samsung note 2 vì thiết kế đẹp, màn hình to và nét, nghe nhạc hay.

Vũ Chu Hoàng Trung
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua note vì có nhiều tính năng hay đó bạn