Nên mua Galaxy S3 bản Hàn hay LG Optimus G F180 bản Hàn?

Ai dùng rồi cho mình xin ý kiến nên mua Galaxy S3 phiên bản Hàn hay LG Optimus G F180 phiên bản Hàn luôn nhé !!!

thu
Trả lời 9 năm trước

S3 Hàn thì toản diện hơn, cấu hình khoẻ, chụp ảnh đẹp. LG G đc cái cấu hình cao hơn S3 một chút nên chơi game tốt hơn, nhưng chụp ảnh ko bằng S3 đc

 Anh
Trả lời 9 năm trước

Là con át chủ bài giúp Samsung thành công trên thị trường smartphone hiện nay với dòng Samsung Galaxy, Samsung Galaxy SIII thật ấn tượng với nhiều tính năng mạnh mẽ cùng các tiện ích thông minh tích hợp vi xử lý 4 nhân và màn hình Super AMOLED 4.8 inch rực rỡ.

nên mua s3 dùng cho thích

Trả lời 8 năm trước
mua s3 đi
Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Quan trọng là nhu cầu sử dụng thôi ah...hiện tại thì giá s3 vẫn cao hơn G:D

Bùi Gia Trung
Trả lời 8 năm trước

LG Optimus G F180

 Long
Trả lời 8 năm trước

Galaxy S3