Mấy bác cho em hỏi nên mua điện thoại nào khoảng 3 triệu?

Sau một thời gian tiết kiệm mãi e cũng được 3triệu đồng.vì vậy lần này e muốn mua một cái điện thoại dùng lâu bền....về ứng dụng thì e cũng không cần nhiều lắm...chỉ cần vài ứng dụng đủ mấu cái cơ bản là được chứ game e cũng không hay chơi...điều quan trọng của em là dùng mượt,màn hình to mà cái camera đẹp tý(chắc 5 mega là cũng đẹp rồi)
Thực sự thì e cũng đang phân vân giữa lumia 525 và galaxy trend plus nhưng không biết con nào hơn.....gần đây nó còn ra lumia 630 nữa e thích wp 8.1 lắm nhưng con 630 màn hình không thích lắm,với lại mất khá nhiều tính năng so với 525 ...thực sự e không biết mua con nào>>>. Mong anh chị tư vấn cho e với....e rất quan trọng máy lâu bền

thu
Trả lời 9 năm trước

lumia 525 khá tốt, hoặc ngó lg vu 2 hoặc lg lte 2, samsung s2

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 4 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-4.aspx